Bắn Free Fire trên máy tính với Wakuoo không cần đến giả lập

Để quay Free Fire trên máy tính trước đây chúng ta phải sử dụng giả lập của bên thứ ba, nhưng hiện tại bạn có thể chơi Free Fire trên máy tính có Wakuoo mà không cần dùng giả lập nữa, nhẹ và mượt hơn rất nhiều.

Bắn Free Fire trên máy tính của bạn với Wakuoo mà không cần trình giả lập

Tại sao nhiều người thích bắn Free Fire trên máy tính?

Lợi ích đầu tiên có thể kể đến khi chơi Free Fire trên PC đó là bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên màn ảnh rộng, đặc biệt là với các game bắn súng. Tiếp theo, khi chơi Free Fire trên máy tính, bạn sẽ thao tác thuận tiện hơn rất nhiều vì có thể điều khiển bằng chuột và bộ phím vô cùng dễ dàng.

Và tất nhiên để có thể chơi game trên PC thì bạn cần cài đặt phần mềm giả lập Android. Tuy nhiên, hầu hết các trình giả lập hiện nay đều nặng và không tương thích với các máy yếu. Do đó, Wakuoo sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo để chơi Free Fire trên PC. Với Wakuoo, bạn có thể chơi game bằng trình điều khiển Android 7 tương tự như trình giả lập. Ngoài ra, Wakuoo còn hỗ trợ phản chiếu màn hình điện thoại lên PC giúp người chơi dễ dàng thao tác, điều khiển và chơi game bằng chuột và bàn phím của PC.

Tại sao bạn nên chọn Wakuoo mà không có phần mềm giả lập để bắn Free Fire trên máy tính?

Nền tảng Wakuoo có rất nhiều ưu điểm so với các trình giả lập hiện có, cụ thể như sau.

 • Hỗ trợ chơi game Android trên PC mượt mà với FPS cao.
 • Thích hợp cho cả những PC có công suất thấp.
 • Tích hợp Android 5/7/9 và giả lập 32 / 64bit.
 • Đề xuất trình điều khiển Android phù hợp cho mỗi trò chơi.
 • Tương thích với 99% các game phổ biến tại Việt Nam như Liên Quân Mobile, Free Fire, Chơi Cùng Nhau, v.v.
 • Hỗ trợ bộ phím tương tự như giả lập.
 • Hỗ trợ Chiếu màn hình điện thoại lên PC
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.
 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và khắc phục lỗi nhanh chóng.

Cách bắn i Free Fire trên PC với Wakuoo

 • Bước 1: Tải Wakuoo về máy tính của bạn. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết hướng dẫn tại đây.

 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhập từ khóa “Free Fire”Trong hộp tìm kiếm, nhấn đi vào.

 • Bước 3: Nhấn Cài đặt để tải game Free Fire về máy.

 • Bước 4: Bạn sẽ được chuyển hướng đến Cửa hàng Google Play. Nếu sử dụng lần đầu, bạn cần đăng nhập tài khoản Google trước khi tải game. Nhấn Cài đặt để cài đặt trò chơi.

 • Bước 5: Sau khi cài đặt xong, chọn Play để vào game.

Bạn có thể sử dụng bộ phím như hình bên dưới để có thể điều khiển trò chơi một cách đơn giản.

Chơi Free Fire bằng cách phản chiếu màn hình điện thoại của bạn trên Wakuoo

Tính năng này cho phép người dùng phản chiếu màn hình điện thoại lên nền tảng Wakuoo. Thông thường, khi chiếu màn hình điện thoại lên PC, bạn vẫn phải thực hiện các thao tác trên điện thoại chứ không thể điều khiển trực tiếp từ máy tính. Tuy nhiên, với Wakuoo, người dùng có thể dễ dàng sử dụng chuột và bàn phím để thao tác và điều khiển điện thoại trực tiếp.

Nhờ đó, khi sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại khi chơi game, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bộ phím để điều khiển game. Ngoài ra, game thủ vẫn có thể chơi các game chặn giả lập hoặc nhận diện giả lập như PUBG Mobile, Sky: Children of the Light,… ngay trên nền tảng Wakuoo mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tính năng này sẽ sớm xuất hiện trên Wakuoo trong thời gian tới.

Như vậy business-letters.tailieu247.edu.vn vừa tổng hợp chia sẻ đến các bạn cách quay Free Fire trên máy tính bằng Wakuoo khá nhẹ và mượt với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các giả lập hiện nay, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với các bạn!