Cách get link 123doc.org – Tải tài liệu luanvan.net.vn tailieu.vn

Cách get link 123doc.org hay luanvan.net.vn tailieu.vn hay còn gọi là leech link sẽ giúp bạn copy nội dung tên của 3 website chia sẻ nội dung học tập lớn nhất Việt Nam. những ai chưa có tài khoản VIP…..

123doc.org, luanvan.net.vn,tailieu.vn kho tìm kiếm trực tuyến khổng lồ về mọi thứ hoàn toàn miễn phí, nhưng trước đây, bây giờ các trang web này bắt bạn phải nạp thẻ điện thoại để mua tài khoản. Liệu . Việc trả phí khiến nhiều người tìm cách lấy link 123doc.org luanvan.net.vn tailieu.vn… để có thể tải miễn phí. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách get link trên 123doc.org, cách download tài liệu miễn phí trên các trang này nhé!

Cách get link trên 123doc.org - Download tài liệu luanvan.net.vn tailieu.vn
Cách lấy link 123doc.org – Download tài liệu luanvan.net.vn tailieu.vn

123doc.org là gì?

Xuất phát từ ý tưởng tạo cộng đồng kiếm tiền online với những tài liệu hiệu quả nhất, uy tín nhất. Với mong muốn mang đến cho cộng đồng xã hội nguồn tri thức quý báu, phong phú, đa dạng và giá trị, đồng thời mong muốn tạo điều kiện để người dùng có thêm thu nhập. Chính vì vậy 123doc.org ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ tài liệu chất lượng và kiếm tiền online.

123doc sở hữu kho thư viện khổng lồ với hơn 2.000.000 tài liệu thuộc mọi lĩnh vực: tài chính tín dụng, tin học, ngoại ngữ,… Khách hàng dễ dàng tra cứu tài liệu một cách chính xác. , nhanh. Tải lên tài liệu đơn giản và dễ sử dụng.

Có thể lấy liên kết trên 123doc.org không?

Hiện tại không có cách nào lấy link trên 123doc.org Bạn . Vì vậy, cách duy nhất để lấy tài liệu trên 123doc.org là nạp tiền để mua hoặc nhờ bạn bè mua lại trên 123doc.org. Ngoài ra nếu còn thiếu các bạn có thể sử dụng thủ thuật sau để tải tài liệu miễn phí trên 123doc.org.

Mẹo download tài liệu miễn phí trên 123doc.org

Trong hướng dẫn này không có trò ảo thuật nào để có thể tải tài liệu 123doc.org Đơn giản chỉ cần sao chép Tài liệu và tham khảo cách thực hiện!

 • Bước 1 : Vui lòng chỉ định liên kết của tài liệu bạn muốn tải xuống trên 123doc.org! Sau khi xác định quyền truy cập sau vào liên kết tài liệu và thêm “văn bản”. và phía trước là link tài liệu muốn tải về như hình bên dưới.
  • liên kết gốc
   • https://123doc.org/document/1275951-viet-doan-van-ngan-tieng-anh-ve-cac-chu-de-cho-truoc.htm
  • Thêm liên kết”chữ.
   • https://text.123doc.org/document/1275951-viet-doan-van-ngan-tieng-anh-ve-cac-chu-de-cho-truoc.htm

Nhấn tiếp “Đi vào” để truy cập đường dẫn chưa định dạng của 123doc.org

Chú ý : Bạn có thể loại bỏ quảng cáo bằng tiện ích chặn quảng cáo

 • Bước 2 : Tải link tài liệu về máy, click chuột phải chọn “Lưu thành

Sau khi lưu, tiến hành mở file vừa tải về bằng Sổ tay và tìm và xóa đoạn mã sau trongoncopy=”return false” oncut=”return false” onpaste=”return false” onselectstart=”return false” style=””

Sau khi xóa, hãy lưu tệp lại. Tiến hành mở lại file vừa tải ở bước 2 bằng trình duyệt Google Trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc và chỉ sao chép tài liệu.

Trên đây Blog business-letters.com đã hướng dẫn các bạn cách tải tài liệu hay người ta gọi là lấy link 123doc.org Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn làm theo cách này vì nó không tốt, tốt nhất bạn nên bỏ tiền mua tài liệu, và cách này chỉ dùng khi cần gấp thôi nhé!

Chúc may mắn !