Cách xem ai vào tường FB của bạn nhiều nhất 2023

Cách xem ai vào tường FB của mình nhiều nhất đang được các bạn trẻ rất quan tâm và tò mò muốn biết có anh/chị nào đang thầm thích mình không? Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Xem ai ghé thăm tường FB của mình nhiều nhất xem ai đang quan tâm mình, chỉ xem cho vui nhưng rất được các bạn trẻ hào hứng và quan tâm, nếu quan tâm các bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới. !

Cách kiểm tra xem ai vào tường FB của bạn nhiều nhất

Cách thực hiện chi tiết

Cách xem ai ghé thăm tường FB của bạn nhiều nhất khá đơn giản nhưng phải trải qua khá nhiều bước nên các bạn chú ý để thực hiện đúng nhé!

  • Bước 1 : Tới trang hồ sơ của bạn .

Trang hồ sơ là gì?? Đó là trang hồ sơ của bạn! Bật Facebook và truy cập trang hồ sơ của bạn ngay bây giờ!

Đăng nhập vào fb và đi đến hồ sơ của bạn
Đăng nhập vào fb và đi đến hồ sơ của bạn
  • Bước 2 : Bạn click chuột phải và click để xem mã nguồn trang hoặc chuyên nghiệp hơn thì nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” Xin vui lòng. Bạn sẽ được mở sang một tab mới như hình bên dưới!
Nhấn CTRL + U để xem nguồn trang
Nhấn CTRL + U để xem nguồn trang
  • Bước 3 : Ngay khi xuất hiện tab mới của trình duyệt Web, hãy nhấn tổ hợp phím CTRL + F Mục đích chỉ để hiển thị ô tìm kiếm, bạn nhập chuỗi sau:”InitialChatFriendsList
tìm dòng InitialChatFriendsList
tìm dòng InitialChatFriendsList
  • Bước 4 : Xác định vị trí của “InitialChatFriendsList” và dưới đây là danh sách ID FB thường xuyên vào tường của bạn nhất.
Lưu ý các id bên dưới dòng InitialChatFriendsList
Lưu ý các id bên dưới dòng InitialChatFriendsList

Nếu bạn có một ID, làm thế nào để bạn biết đó là ai?

  • Bước 5 : Copy ID FB bất kỳ, nhớ bỏ ký tự “-2”. Sau đó vào trình duyệt gõ “Facebook.com/ID” (ID = số id bạn vừa copy)

Ví dụ : ở đây mình lấy id là 100005977961111 và vào trình duyệt gõ “facebook.com/100005977961111” sẽ được kết quả như hình bên dưới.

Theo dõi id fb của bạn, bạn sẽ biết ai quan tâm và theo dõi bạn
Theo dõi id fb của bạn, bạn sẽ biết ai quan tâm và theo dõi bạn

Cách trên mình làm nó ra rất nhiều id, sao nhiều fan thế mà mấy cái id đầu gần dòng chữ “InitialChatFriendsList” có nghĩa là chủ sở hữu của ID đó thường xuyên truy cập trang web của bạn. ID càng muộn, tần suất người đó truy cập trang Facebook của bạn càng ít.

Clip hướng dẫn chi tiết

Bên cạnh đó, Cách kiểm tra xem ai vào tường FB của bạn nhiều nhất Đơn giản và trực quan nhất là theo dõi lượt thích (like) và bình luận (comment). Chắc hẳn ai like và comment bài viết của bạn nhiều nhất chính là người thường xuyên ghé thăm “nhà” của bạn nhất.

Ok vậy là xong blog business-letters.com Làm sao để xem ai ghé thăm tường FB của bạn nhiều nhất? Quá đơn giản phải không nào? Bạn có thể làm điều tương tự trên máy tính hoặc trên điện thoại của mình. Nếu còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Chúc may mắn !