DesignEvo tạo logo trực tuyến đơn giản nhanh chóng

business-letters.com – Xin gửi đến bạn đọc cách tạo logo trực tuyến với website DesignEvo bằng công cụ này, nếu bạn là người mới bắt đầu học Core Draw hay Photoshop thì vẫn có thể tạo cho mình những logo tuyệt vời!

DesignEvo tạo logo trực tuyến đơn giản và nhanh chóng

Bạn không phải là designer, bạn không rành về Core Draw hay Photoshop… nhưng bạn muốn tạo một logo đẹp và chất lượng để làm bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, website của mình thì DesignEvo chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Hãy cùng business-letters.tailieu247.edu.vn tạo logo thật ngầu qua website DesignEvo nhé!

Bạn biết gì về DesignEvo

thiết kếEvo Một trong những công cụ hỗ trợ thiết kế trực tuyến cực kỳ đơn giản nhưng có nhiều chức năng hữu ích cho phép người dùng từ cao cấp đến mờ nhạt đều có thể thao tác nhanh chóng, chỉ cần kéo và thả. Ưu điểm lớn nhất. bởi DesignEvo đến từ một kho chủ đề và mẫu khổng lồ (hơn 5000 mẫu) trong các lĩnh vực khác nhau như Nghệ thuật & Giải trí, Trừu tượng, Kinh doanh & Tài chính, Giáo dục, Thời trang & Làm đẹp, Công nghệ, Cuộc sống, Truyền thông, Du lịch hoặc Phong cách sống, v.v. .Bạn chỉ cần chọn mẫu logo cần sử dụng, sau đó tiến hành chỉnh sửa (phông chữ, màu sắc, hình dạng, biểu tượng, v.v…) cho phù hợp với nhu cầu của mình. sở thích hoặc nhu cầu.

Hướng dẫn cách thiết kế logo online cực chất với DesignEvo:

Bước 1 : bạn cần truy cập trang web DesignEvo và nhấn nút “Tạo biểu trưng

Bước 2 : Bạn sẽ được chuyển đến giao diện Tạo biểu trưng tại đây sẽ có một thanh menu với các chủ đề như Nghệ thuật & Giải trí, Trừu tượng, Kinh doanh & Tài chính, Giáo dục, Thời trang & Làm đẹp, Công nghệ, Đời sống, Truyền thông, Du lịch hay Phong cách sống v.v…

Bạn chọn chủ đề và tiếp tục chọn một mẫu logo có sẵn, sau đó nhập các thông tin Tên (thương hiệu, doanh nghiệp, công ty, cá nhân) và Slogan, sau đó nhấn nút “Bắt đầu” để bắt đầu quá trình khởi tạo logo.

Bước 3 : Logo của bạn đã được tạo thành công tại đây ở thanh menu bên trái còn có các chức năng để bạn chỉnh sửa logo cho phù hợp với ý muốn của mình như (phông chữ, kích thước, kiểu hiển thị, v.v…), hình dạng và nền của logo.

Bước 4 : Khi cảm thấy ưng ý với logo vừa tạo, bạn nhìn lên góc bên phải màn hình và nhấn vào nút “Tải xuống” để tải file thiết kế định dạng JPG hoặc PNG.

Ghi chú: Có ba tùy chọn tải về với nhiều khác biệt về tính năng, cụ thể như sau:

  • GÓI MIỄN PHÍ: Tệp hình ảnh tải xuống có kích thước nhỏ (500 x 500 px)
  • GÓI CƠ BẢN: Tải file ảnh kích thước tối đa (5000 x 5000 px), logo nền trong suốt, hỗ trợ chọn đời, lưu thiết kế và chỉnh sửa lại bất cứ lúc nào
  • GÓI CỘNG: File ảnh tải về kích thước tối đa (5000 x 5000 px), logo nền trong suốt, hỗ trợ chọn đời, lưu thiết kế và chỉnh sửa bất cứ lúc nào, định dạng JPG, PNG, PDF và Vector, quyền đăng ký nhãn hiệu

Nhân tiện business-letters.com Xin gửi đến bạn phiếu giảm giá cho gói cơ bản, gói này chỉ có thể được sử dụng bởi 30 người! sử dụng khi tải xuống các biểu tượng từ Designevo. Thao tác như sau, chọn Gói cơ bản > Nhập tài khoản (bỏ qua nếu làm trước) > chọn Có coupon và nhập mã coupon để tải file chất lượng cao).

Mã coupon gói Basic: DERV100FHY