Hoàn thành mục tiêu chung với những trò chơi Co-op vui nhộn

Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi co-op tuyệt vời để chơi với bạn bè, hãy xem danh sách trò chơi bên dưới để có những lựa chọn tốt hơn.

1/ Nhà sưu tập

Gatherers được thiết kế theo phong cách hoạt hình khoa học viễn tưởng, bạn sẽ cùng hai người chơi khác khám phá các hành tinh mới và chống lại tay sai của The Rot, nhân vật phản diện chính của trò chơi.

Đạt được mục tiêu chung với các trò chơi hợp tác vui nhộn 0

Gatherers rất giống với các game bắn súng góc nhìn thứ ba khác và đặc biệt được truyền cảm hứng từ game bắn súng roguelike nổi tiếng dành cho bảng điều khiển và PC Rủi ro mưa 2.

Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi rất nhiều từ một game bắn súng có nhịp độ nhanh. Trò chơi cũng cho phép người chơi lựa chọn từ một bộ sưu tập nhân vật phong phú, mỗi nhân vật có một bộ khả năng khác nhau quyết định vai trò của bạn khi tham gia cùng đồng đội trong trận chiến.

Thật không may, ít nhất là để bắt đầu khi ra mắt, chỉ có ba ký tự. Các bản cập nhật trong tương lai dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm nhiều nhân vật mới cho phép bạn kết hợp với nhiều cách kết hợp khác nhau để có chiều sâu chiến thuật và lối chơi tự do, sáng tạo, có tinh thần đồng đội.

Liên kết trò chơi: Android

2/ Tấn công quái vật: Cuộc chiến ma

Về lối chơi, Monster Strike: Ghost Scramble không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm Monster Strike. Điểm khác biệt chính là trong Monster Strike, bạn sẽ chơi một mình và điều khiển một đội gồm 4 nhân vật của riêng mình, nhưng trong Ghost Scramble, bạn sẽ chơi cùng với một nhóm người chơi khác. Điều này có nghĩa là mọi thứ có thể diễn ra tốt hơn nhiều nếu bạn có thể giao tiếp tốt, nhưng nó cũng có thể khiến cuộc họp trở nên khó khăn hơn nếu bạn có những tư duy và chiến thuật khác.

Đạt được mục tiêu chung với các trò chơi hợp tác vui nhộn 1

Để săn ma trong game Monster Strike: Ghost Scramble, bạn sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, từ tia laze khổng lồ cho đến súng tiểu liên thông thường. Trò chơi mang đến trải nghiệm thư giãn với phong cách nghệ thuật và bản đồ trong game chịu ảnh hưởng nhiều từ phiên bản trước.

Nhìn chung, Ghost Scramble có vẻ là phần tiếp theo khá thú vị của Monster Strike, và thậm chí còn tốt hơn nếu bạn là một người chơi đang tìm kiếm lối chơi hợp tác hơn.

Link game: Android – iOS

3/ GGGGG

GGGGG đưa người chơi vào những trận chiến lên tới 99 người trong chế độ Battle Royale đông đúc. Ở đó người chơi di chuyển và tấn công để trở thành người sống sót cuối cùng thông qua hệ thống điều khiển đơn giản. Nếu không muốn chơi một mình, bạn có thể lập nhóm với 3 người chơi khác và tạo ra các chiến lược phối hợp hiệu quả để cùng nhau giành chiến thắng.

Đạt được mục tiêu chung với các trò chơi hợp tác vui nhộn 2

Trong game GGGGG, người chơi không chỉ được thử sức mình trong những trận chiến sinh tồn mà còn có thể đương đầu với những thử thách trong ngục tối. Tất cả các thử thách đặt người chơi vào những tình huống cạnh tranh khốc liệt để tìm kiếm danh hiệu, nhưng cũng đầy thú vị bởi không khí luôn sôi động.

Cơ chế điều khiển của game GGGGG cực kỳ cơ bản, bạn chỉ cần vuốt để di chuyển và chạm để tấn công. Bạn cũng có thể chạm và giữ để khởi động một nước đi đặc biệt giúp bạn có lợi thế rất lớn để giành chiến thắng trong trò chơi cho mình.

Link game: Android – IOS – APK

4/ Hồn ma

The Ghost là một game thuộc thể loại Co-op cùng bạn bè nhưng pha chút kinh dị kịch tính. Xuất hiện trên các nền tảng: PC, Mobile, Xbox, trò chơi này nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực về nội dung cũng như lối chơi. Ngay sau đó, NSX đã chính thức mang The Ghost đến với thị trường game di động đang phát triển.

Đạt được mục tiêu chung với 3 trò chơi hợp tác thú vị

Nó đưa người chơi đến một không gian tối tăm và vô trùng của một bệnh viện vô danh. Bạn tỉnh dậy và chứng kiến ​​một cảnh tượng kinh ngạc, tất cả mọi người từ bác sĩ, y tá và bệnh nhân đều đã biến mất, chỉ còn lại bạn và những người bạn thân của mình. Có vẻ như bạn đang bị nhốt trong một căn phòng khóa kín, bạn không chắc lý do là gì, nhưng “có mùi khá nguy hiểm”, Nó buộc người chơi và bạn bè phải tìm cách trốn thoát khỏi nơi rùng rợn này.

Liên kết trò chơi: Android

5/ Đội quân vẽ nguệch ngoạc 2: Lực lượng dân quân nhỏ
Tiếp tục với các thử thách phối hợp nhóm, bạn có thể xem Doodle Army 2: Mini Militia. Sở hữu lối chơi bắn súng trên nền 2D rất thú vị, trò chơi này cũng được đánh giá là rất thú vị trong làng game hợp tác di động.

Đạt được mục tiêu chung với 4 trò chơi hợp tác thú vị

Với đồ họa có phần đơn giản, nhưng nếu thử qua lối chơi của trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ không thể dừng lại, nó có tính gây nghiện cao. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật vượt qua các dạng địa hình hiểm trở khác nhau trên bản đồ, tham gia thử thách bắn súng trong vai những người lính. Bạn phải thu thập vũ khí và cẩn thận với những cái bẫy “không màu” trong trò chơi.

Liên kết trò chơi: Android

6/ kẻ chạy trốn 2

Tham gia vào hành trình chạy trốn cùng những người bạn cực kỳ bá đạo trong The Escapists 2. Đây sẽ là một trò chơi mang phong cách Roblox, có thiết kế tương tự như MineCraft. Nó không chỉ là một game hành động chiến thuật đơn thuần và đâu đó vẫn có những yếu tố sinh tồn thú vị.

Đạt được mục tiêu chung với 5 trò chơi hợp tác thú vị

Tựa game này đã rất thành công ở phiên bản đầu tiên, cho đến khi ra mắt phần 2, The Escapists vẫn luôn được đón nhận nồng nhiệt. Vẫn đi theo bối cảnh vượt ngục quen thuộc, nhưng ở phần 2 này, trò chơi sẽ làm nổi bật các vật phẩm trang bị. Những nhiệm vụ đòi hỏi sự phối hợp của nhiều người sẽ đặt bạn vào một môi trường có tính cộng tác cao. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây làm nên núi cao” Trong game, chỉ có sức mạnh tập thể mới có thể vượt ngục thành công.

Liên kết trò chơi: Android

Xem thêm nhiều bài viết tại Top game