Hướng dẫn 2 cách tải video trên các nhóm Facebook kín

Cách tải video trên nhóm kín Facebook thực sự không quá khó, người dùng có thể tải thông qua các công cụ trực tuyến, hoặc tải thủ công nếu biết một chút về máy tính.

Hiện tại các video trên nhóm kín chúng ta thường không tải được kể cả khi bạn là thành viên của nhóm. Vậy làm cách nào để có thể tải video trên các nhóm kín đó? trong bài này business-letters.com Mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách tải video trên nhóm kín Facebook nhé!

Hướng dẫn 2 cách tải video trên nhóm Facebook Group kín

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn tải video trên Facebook một cách rất đơn giản, bạn cũng có thể tham khảo bài viết “Thêm nút “Tải video” trên Facebook để tải video chỉ với 1 click” tuy nhiên trong trường hợp này nếu bạn có một nhóm kín, những công cụ này sẽ không hoạt động!

Mình đã thêm m vào link video nhóm kín nhưng vẫn ko tải đc video
Dùng tool thứ 3 nhưng vẫn không tải được video trên nhóm kín Facebook

Tương tự với iDM hay dùng trình duyệt coccoc bạn vẫn không được nhé!

Cách 1 : Tải video trên các nhóm Facebook kín trực tuyến

  • Bước 1 : Tại video bạn muốn tải trên nhóm kín bạn “Click chuột phải” lựa chọn “hiển thị URL videoSau đó sao chép liên kết URL của video và dán vào thanh địa chỉ của bất kỳ trình duyệt web nào.
Cách tải video trên nhóm kín Facebook online
  • Bước 2 : Bạn tiếp tục “Click chuột phải” và chọn “Xem nguồn trang” hoặc bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím “CTRL + U” để xem nguồn trang này.

  • Bước 3 : Tại giao diện nguồn trang, nhấn tổ hợp phím “Ctrl + A“để bôi đen toàn bộ trang rồi nhấn tổ hợp”CTRL + ĐÓNG” để sao chép toàn bộ nội dung trên trang.

  • Bước 4 : Truy cập trang web https://www.video-fb.com/private.php dán đoạn code đã copy ở bước 3 vào ô như hình bên dưới rồi click vào “Tải xuống

Sau khi nhấp vào “Tải xuốngNó sẽ hiển thị các định dạng video bạn có thể chọn để tải về chất lượng video mà bạn muốn.

Cách 2 : Tải video trên nhóm kín Facebook thủ công

  • Bước 1: Tại bước 2 của cách 1, bạn tiến hành “Click chuột phải” và chọn “Xem nguồn trang” hoặc bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím “CTRL + U” để xem nguồn trang này.

  • Bước 2 : Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” và nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “hd_src“sau đó điều hướng đến dòng”hd_src_no_ratelimitChúng ta sẽ thấy link hd của video được bôi xanh như hình bên dưới, các bạn copy link này vào.

  • Bước 3 : Dán link vừa copy vào trình duyệt web và tiến hành tải video từ nhóm kín về máy tính.

Trên là 2 cách tải video trên nhóm kín facebook Hãy chọn cho mình một cách khi tải video nhé!

Chúc may mắn !