Hướng dẫn cách Fake IP để chơi PUBG Lite khi chưa hổ trợ tại Việt Nam

Fake IP để chơi pUBG Lite khi chưa hỗ trợ tại Việt Nam nếu không đủ kiên nhẫn chờ đợi bạn vẫn có thể trải nghiệm PUBG Lite khi game chưa hỗ trợ tại Việt Nam

business-letters.com xin gửi đến bạn đọc cách Fake IP để chơi pUBG Lite khi chưa hỗ trợ tại Việt Nam nếu bạn không đủ kiên nhẫn chờ đợi thì vẫn có thể trải nghiệm PUBG Lite khi game chưa hỗ trợ tại Việt Nam. Nam làm ơn!

Hướng dẫn cách Fake IP để chơi PUBG Lite

Như đã thông báo trước đó trên trang chủ PUBG Lite vào 10h00 sáng ngày 24/01/2019 PUBG Lite phiên bản siêu nhẹ mới chính thức mở cửa, mặc dù game sẽ miễn phí toàn cầu nhưng hiện tại PUBG Lite mới chỉ mở cửa tại khu vực Thái Lan. Lan này khiến nhiều game thủ khá thất vọng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm PUBG Lite theo 2 cách dưới đây của chúng tôi!

[Tạm Dịch]

PUBG Corp xin cảm ơn tất cả sự ủng hộ và quan tâm của bạn từ các quốc gia và khu vực khác nhau. Hôm nay 24/01 chúng tôi đã Open Beta Test đầu tiên tại Thái Lan. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có bất kỳ tin tức tốt lành nào cho khu vực của bạn! Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã kiên nhẫn và quan tâm đến PUBG Lite.

Đầu tiên để chơi được game bạn cần có tài khoản PUBG Lite đã được mở đăng ký từ nhiều ngày trước, nếu chưa có thì tham khảo ngay (Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PUBG Lite bản dùng thử). Bước tiếp theo bạn cần tải PUBG Lite về máy và cài đặt game (Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Bản chính thức) .

2 cách chơi PUBG Lite

Sử dụng phần mềm Fake IP để chơi game

Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn Fake IP từ miễn phí đến trả phí trong bài viết này bạn sẽ được sử dụng phần mềm Safe iP hoàn toàn miễn phí!

 • Bước 1 : Tải phần mềm Safe iP về máy tính
  • Tải xuống iP an toàn
 • Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm bình thường rồi chọn “Các nước khác” và cuộn xuống để tìm “Bangkok, Thái Lan

 • Bước 3 : Bạn khởi chạy game PUBG Lite, đăng nhập bằng tài khoản đã tạo trước đó và trải nghiệm game.

Chơi PUBG Lite qua Garena

Thật bất ngờ khi trùm cuối của PUBG Lite lại là Garena. Mặc dù PUBG Lite mới chỉ xuất hiện trên cổng Garena tại Thái Lan nhưng game thủ có thể tận dụng để tải PUBG Lite hoàn toàn miễn phí.

 • Bước 1 : Dùng phần mềm Safe iP để fake iP Thái Lan.

 • Bước 2 : Mở Garena nếu chưa có thì tải và cài đặt ngay
  • Tải Garena
 • Bước 3 : Đăng nhập tài khoản Garena vào phần cài đặt, chọn khu vực là Thái Lan

 • Bước 4 : Sau khi chọn mặc định các bạn đăng nhập lại Garena sẽ thấy xuất hiện PUBG Lite các bạn chỉ việc tải về và chiến thôi.

Trên đây là 2 cách chơi PUBG Lite ở thời điểm hiện tại và game chưa hỗ trợ local Việt Nam. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi PUBG Lite!

xem thêm : Hé lộ cấu hình tối thiểu chơi mượt PUBG LITE 2019

Như vậy là business-letters.com vừa hướng dẫn các bạn Cách Fake IP để chơi pUBG Lite Đơn giản và nhanh chóng, hãy thử áp dụng và trải nghiệm trò chơi ngay hôm nay!