Miễn phí 1000 key phần mềm chuyển đổi video MacX Video Converter Pro 59.95 USD

business-letters.com – Gửi độc giả cách lấy key bản quyền phần mềm chuyển đổi video MacX Video Converter Pro trị giá 59,95$. Đây là chương trình sự kiện hưởng ứng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 giới hạn đến ngày 31/7 và đến khi hết 1000 key.

Hưởng ứng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 nhiều nhà phát triển phần mềm đã không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi khủng MacXDVD cũng không ngoại lệ khi tặng người dùng bản quyền phần mềm MacX Video Converter Pro. trị giá $59.95 từ nay đến hết 31/7, giới hạn chỉ 1000 key.

Một số tính năng nổi bật của MacX Video Converter Pro

  • Được trang bị công nghệ mạnh mẽ nhất, MacX Video Converter Pro giúp người dùng chuyển đổi các tập tin video nhanh hơn 32 lần mà vẫn giữ nguyên chất lượng.
  • Với hơn 420 codec video/âm thanh, MacX Video Converter Pro có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu chuyển đổi video và âm thanh của bạn với chất lượng hoàn hảo. (MP4, MOV, MPEG, FLV, AVI, H.264, MKV, M2TS, AVCHD, VOB, MP3, WAV, FLAC, ALAC, v.v.)
  • MacX Video Converter Pro được tích hợp công nghệ High Quality Engin giúp tối ưu hóa tốt nhất cho quá trình mã hóa và giải mã video 1080p và 720p.
  • Tạo trình chiếu chưa bao giờ dễ dàng đến thế! MacX Video Converter Pro cho phép người dùng thêm nhạc nền và một số hiệu ứng chuyển cảnh để slideshow hấp dẫn hơn.
  • MacX Video Converter Pro cung cấp cho người dùng tiện ích download và chuyển đổi video từ một số dịch vụ chia sẻ miễn phí như Youtube, Myspace, Metacafe v.v.
  • vân vân…

Về cơ bản, phần mềm này giúp chuyển đổi định dạng video linh hoạt, mang đến cho người dùng khả năng tùy chỉnh đầy đủ các video SD, HD và 4K. Với công nghệ tăng tốc phần cứng cao cho phép nhiều lõi CPU sử dụng đồng thời QSV và CUDA/NVENC để mã hóa và giải mã video, giúp bạn chuyển đổi video trong nháy mắt.

Hướng dẫn tải và kích hoạt bản quyền phần mềm MacX Video Converter Pro

Bước 1: Truy cập liên kết Dự đoán Người chiến thắng World Cup 2018, Giành được Giấy phép 1 năm của MacX Video Converter Pro và nhấn nút . cái nút Nhận bản sao khóa được cấp phép để tải xuống tệp cài đặt với mã kích hoạt bản quyền

Bước 2: Sau khi tải xong, tiến hành giải nén MacX Video Converter Pro để nhận bộ cài cùng key bản quyền.

Bước 3: Cài đặt phần mềm và nhập mã kích hoạt bản quyền có trong file nén MacX Video Converter Pro khi xuất hiện thông báo.

Những lưu ý khi sử dụng MacX Video Converter Pro

  • Hệ điều hành tương thích: Windows
  • Key bản quyền sử dụng cho: 1 máy.
  • Hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới: Không

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia chương trình bình chọn cho giải vô địch bóng đá quốc gia (World Cup 2018) để nhận key bản quyền hỗ trợ nâng cấp phần mềm từ MACXDVD.