[MỚI] Miễn phí CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe (60 USD) – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng

business-letters.com – Vui lòng gửi cho độc giả cách nhận phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng miễn phí CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe có giá trị (60 USD) đây là khuyến mãi từ nhà cung cấp CyberLink.

CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe ($ 60) - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng
CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe ($ 60) – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng

Cách nhận phần mềm CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe miễn phí ($ 60)

1. Giới thiệu một số tính năng của CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe

CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe – Cung cấp các công cụ bạn cần để quản lý, điều chỉnh và chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của bạn. Các công cụ làm đẹp cơ thể và khuôn mặt tiên tiến cho phép bạn chỉnh sửa một cách tinh tế nét mặt và đường nét cơ thể trong ảnh. Các đối tượng không mong muốn có thể dễ dàng xóa khỏi ảnh bằng công cụ xóa nội dung, lấp đầy khoảng trống còn lại của đối tượng bị xóa bằng màu sắc và kết cấu của khu vực xung quanh. Tính năng Hoán đổi khuôn mặt tiện dụng cho phép bạn xác định và chọn những khuôn mặt đẹp nhất từ ​​mỗi thành viên của bộ ảnh nhóm. Các thuật toán kết hợp ảnh nâng cao kết hợp các khuôn mặt đẹp nhất thành các bức ảnh nhóm hoàn hảo.

 • Xử lý ảnh không mong muốn: Loại bỏ các đối tượng hoặc người khỏi ảnh chỉ bằng cách vẽ lên chúng. PhotoDirector ngay lập tức lấp đầy không gian bằng các thuật toán thông minh phù hợp hoàn hảo với nền xung quanh.
 • Chụp ảnh đẹp từ video: Chụp ảnh sắc nét và sống động từ video của bạn và sử dụng chúng để tạo chế độ xem toàn cảnh, ảnh nhóm hoàn hảo hoặc hình ảnh phản chiếu ấn tượng.
 • Chụp ảnh tĩnh với video-to-Photo: Bạn có thể có được hình ảnh hoàn hảo từ video của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chụp một bức ảnh sắc nét mà bạn có thể sử dụng để tạo ra bức tranh toàn cảnh hoàn hảo, ảnh nhóm, nhiều ảnh phơi sáng hoặc ảnh xếp lớp.
 • Hình ảnh hoàn hảo với Face Swap: Cuối cùng, một cách dễ dàng để có được đôi mắt và nụ cười hoàn hảo của mọi người trong ảnh. Chỉ cần quay video nhóm và sử dụng Hoán đổi khuôn mặt video để ngay lập tức tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.
 • Xử lý ảnh chân dung hoàn hảo: Dễ dàng sử dụng các công cụ chỉnh sửa, làm đẹp khuôn mặt và cơ thể. Sau khi thực hiện, chân dung, ảnh tự chụp và ảnh nhóm có thể đạt được hoàn toàn cho người mới Start.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8, 7
 • Bộ xử lý: CPU Intel Pentium D 3.0 GHz với CPU Hyper-Threading hoặc AMD
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Yêu cầu 128 MB VRAM
 • Dung lượng: 1 GB dung lượng trống.

2. Cách tải phần mềm bản quyền CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe

Bước 1: Truy cập vào một trong 2 liên kết dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi truy cập một trong hai liên kết ở trên, bạn có thể dịch sang tiếng Việt hoặc không cần dịch hình ảnh bên dưới và điền thông tin, sau đó nhấp vào “Chấp nhận và gửi”.

Bước 3 : Tại đây bạn tải xuống phần mềm kem chính trên hệ điều hành nào, tải xuống phần mềm kem chính tương ứng hoặc bạn có thể vào để kiểm tra Email và tải xuống cùng.

Bước 4 : Sau khi tải xuống phần mềm, chúng tôi sẽ cài đặt âm thanh hoạt động bình thường sau khi cài đặt Key vận hành, mà CyberLink đã cho chúng tôi ở bước 3, kết thúc.

Hình ảnh giao diện phần mềm:

Ghi chú:

 • Thời gian khuyến mãi từ ngày 28 tháng 9 năm 2018 đến ngày 28 tháng 11 năm 2018.
 • Không sử dụng cho mục đích thương mại.
 • Không cập nhật lên phiên bản mới hơn.

Hãy tiếp tục trải nghiệm phần mềm này nhé!