NewOCR – Nhận dạng văn bản từ hình ảnh và tệp PDF trực tuyến miễn phí

NewOCR là dịch vụ chuyển đổi định dạng file văn bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí với nhiều định dạng file phổ biến như JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF hay DjVu.

Thông thường để chỉnh sửa văn bản ở định dạng PDF hay Image, người dùng bắt buộc phải chuyển nội dung thành văn bản bằng các phần mềm hỗ trợ như PDF Editor hay Image Scanner to Text,… Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuyển nội dung thành văn bản. Chuyển đổi các tệp PDF hoặc Hình ảnh thông qua công cụ trực tuyến NewOCR!

Giới thiệu NewOCR

NewOCR là dịch vụ chuyển đổi định dạng file văn bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí với nhiều định dạng file phổ biến như JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF hay DjVu. Điểm đặc biệt nhất của công cụ này đến từ công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR), có thể nhận dạng ký tự chính xác trong nhiều môi trường khác nhau mà nhiều phần mềm hay công cụ khác không làm được. (hoặc cho kết quả kém chính xác hơn).

Không chỉ vậy, nhà phát triển tích hợp hỗ trợ ngôn ngữ với hơn 120 ngôn ngữ trên thế giới, cho phép bạn sao chép kết quả hoặc lưu chúng ở các định dạng tệp có thể chỉnh sửa như .TXT, .DOC hay .PDF, v.v…

Hướng dẫn cách sử dụng NewOCR

Bạn vui lòng chuẩn bị file tài liệu cần chuyển thành văn bản, sau đó truy cập vào link sau: https://www.newocr.com/ để upload tài liệu.

Chọn ngôn ngữ tệp và hình thức tải lên (bao gồm tải lên và chỉ tải lên + chuyển đổi văn bản)

Sau khi quá trình upload và quét nội dung từ file hoàn tất, NewOCR sẽ hiển thị kết quả (text) ngay bên dưới giao diện upload để bạn copy hoặc lưu thành file dễ chỉnh sửa hơn.

Như vậy là business-letters.com vừa gửi đến bạn NewOCR dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng file văn bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí với nhiều định dạng file phổ biến như JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF hay DjVu. Lưu lại và sử dụng khi cần nhé!