[Review] FaceApp là gì? Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng FaceApp biến trẻ thành già

FaceApp là một trong những ứng dụng có lượt tải về tăng đột biến trong vài ngày qua, một trong những chủ đề được nhiều tờ báo lớn quan tâm và đề cập. FaceApp là gì? Làm thế nào để sử dụng FaceApp? Cảnh báo về sự nguy hiểm của FaceApp … sẽ được trả lời ngay trong bài viết này của Blog business-letters!

Phần mềm sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo là một trong những chủ đề phổ biến nhất như Deepnude, một trong những ứng dụng tạo ra hình ảnh khỏa thân giả của phụ nữ trong chớp mắt. Đây cũng là lý do FaceApp một ứng dụng sử dụng công nghệ Al cho phép người dùng đối mặt từ trẻ đến già và ngược lại trở nên cực kỳ nóng trên mạng xã hội.

FaceApp là gì?

FaceAppMột ứng dụng miễn phí cho Android và iOS Cho phép người dùng biến đổi khuôn mặt của người trong ảnh thành 40-50 tuổi hoặc ngược lại Đi kèm với nhiều tính năng phụ trợ khác như thêm râu và thêm tóc thay đổi giới tính … dựa trên công nghệ AL (trí tuệ nhân tạo) với mục đích mang lại âm thanh giải trí …

Ứng dụng FaceApp
Ứng dụng FaceApp

FaceApp, lần đầu tiên được giới thiệu trên nền tảng iOS, đã nhanh chóng gây bão với 1 triệu lượt tải xuống chỉ sau 2 tuần. FaceApp sau đó đứng đầu danh sách các ứng dụng miễn phí tốt nhất trên App Store và được bình chọn là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất tại 9 quốc gia.

FaceApp vừa được Google bình chọn là một trong những ứng dụng hay nhất năm 2017 trên nền tảng Android.

Hướng dẫn cách sử dụng FaceApp

  • Bước 1 : Tải ứng dụng về thiết bị

Hiện tại FaceApp có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS. Bạn có thể theo liên kết dưới đây

Sau khi tải ngôn ngữ cài đặt như các ứng dụng khác.

  • Bước 2 : Biến ảnh trẻ thành cũ với FaceApp

Ở màn hình chính của giao diện FaceApp, bạn có thể tự chụp ảnh hoặc chọn một hình ảnh lạ trên thiết bị của mình.

Sau khi chọn một hình ảnh thỏa đáng, ứng dụng sẽ phân tích các khuôn mặt có trong hình ảnh. Bạn chọn “Tuổi” để làm già khuôn mặt trong ảnh.

Bấm vào “Để định giá tất cả các nhân vật trong ảnh

Ngoài ra, FaceApp cũng cung cấp tính năng ngược lại là làm trẻ hóa nhân vật bằng cách chọn “TrẻĐể làm trẻ hóa nhân vật trong ảnh.

Sau khi có được một hình ảnh như vậy, xin vui lòng bấm vào mũi tên để lưu hình ảnh và chia sẻ nó với mọi người cùng với các câu stt tốt nhất!

Hoa Kỳ cảnh báo về sự gia tăng đột ngột số lượt tải xuống FaceApp

Bạn cấp quyền cho FaceApp để sử dụng khuôn mặt của bạn mãi mãi, không thể hủy ngang, không độc quyền, miễn phí bản quyền, trên toàn thế giới và có thể bán lại giấy phép cho một bên khác để sử dụng, tái tạo, sửa đổi, xuất bản, dịch, phân phối, hiển thị công khai do người dùng cung cấp nội dung trong tất cả các định dạng và kênh truyền thông trong tương lai hoặc sắp tới mà không phải bồi thường cho bạn. “- trích xuất các điều khoản sử dụng FaceApp.

Nhiều nhà lập pháp Hoa Kỳ đã kêu gọi cả FBI (Cục Nội vụ Liên bang Hoa Kỳ) và FTC (Ủy ban Thương mại Liên bang) điều tra các mối nguy hiểm tiềm tàng của FaceApp. Ứng dụng này cho phép người dùng thay đổi kiểu tóc, màu da và tính năng thú vị nhất là biến già thành trẻ, trẻ thành già.

FaceApp có sẵn trên cả iOS và Android, nhưng Apple và Google chưa làm gì với ứng dụng gây tranh cãi về việc lạm dụng dữ liệu người dùng này. Hầu hết mọi người vẫn tò mò và muốn dùng thử FaceApp và không quan tâm đến việc lấy dữ liệu của họ.

Người ta cho rằng sau khi điều tra, ứng dụng này sẽ giảm đáng kể người dùng, nhưng không, số người dùng FaceApp tăng mạnh, theo BusinessInsider, 12,7 triệu người dùng mới đã tải xuống để dùng thử sau hành động. bị chế giễu là “quảng cáo” của MP và cũng chứng minh rằng hầu hết người dùng không quan tâm lắm đến bảo mật dữ liệu của họ. Nếu Facebook chỉ thu thập thông tin thói quen của bạn để bán cho các nhà quảng cáo, thì FaceApp có quyền bán khuôn mặt của bạn cho bất kỳ ai và tất nhiên điều này nguy hiểm hơn nhiều.

FaceApp có mất thông tin tài khoản Facebook không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi sử dụng FaceApp? Hãy nói không với thời điểm hiện tại.

Thực tế là bạn không tin hình ảnh của mình sẽ được đào tạo bởi nhà phát triển ứng dụng FaceApp AI (Trí tuệ nhân tạo) và mục đích cuối cùng họ làm là Chúa biết.

Cảnh báo : Nếu bạn không quan tâm đến quyền riêng tư của thông tin cá nhân trên MXH, bạn nên sử dụng FaceApp để cảm thấy thoải mái và thoải mái, ngược lại, nếu bạn coi trọng sự riêng tư của thông tin cá nhân, FaceApp không dành cho bạn. .

Trên đây là tất cả thông tin về những gì FaceApp là một trong những ứng dụng thay đổi diện mạo của mọi người nhờ công nghệ AL đang rất hot hiện nay trên CDM trên thế giới và Việt Nam. Mọi ứng dụng đều có hy vọng nhược điểm thông qua bài viết bạn hiểu rõ hơn về FaceApp vì vậy hãy cân nhắc xem có nên sử dụng nó hay không!