[Review] Hướng dẫn cách tạo khiên avatar Facebook rất đơn giản

Tạo khiên hình đại diện – Hồ sơ bảo vệ hình ảnh là một tính năng cho phép người dùng tạo khiên dưới hình đại diện Facebook của họ. Ảnh đại diện này giúp người dùng ngăn người khác ăn cắp ảnh đại diện (ảnh đại diện) của họ trên Facebook. Tính năng này đã có sẵn từ tháng 6 năm 2017, nhưng chỉ gần đây, cộng đồng online mới Start khuấy động Tìm cách tạo khiên cho avatar.

Chức năng Tạo khiên avatar Điều này chủ yếu dành cho người dùng Ấn Độ. Bởi vì ở đất nước này, việc ăn cắp avatar rất nhiều đến nỗi họ (chủ yếu là người dùng nữ – những người thường sử dụng mạng che mặt) không dám đăng ảnh.

Việt Nam không thể áp dụng tính năng này, vì vậy muốn Tạo một lá chắn bảo vệ avatar Tôi cần thay đổi IP. Đương nhiên nhiều quốc gia khác cũng áp dụng tính năng này nhưng sử dụng IP Ấn Độ giúp việc này trở nên dễ dàng!

Cách tạo khiên cho ảnh đại diện trên Facebook cá nhân

Trước khi chia sẻ cách tạo khiên avt cho Facebook, tôi có một số mẹo. Chỉ nên Tạo khiên avatar đối với nick phụ (ảo, nhân bản) vì bạn cần chuyển IP sang Ấn Độ, nếu bạn đang làm Facebook Markerting thì điều này sẽ rất bất tiện, ảnh hưởng đến hiệu quả của Marketing của bạn.

Để bật tính năng Bảo vệ hình ảnh hồ sơ, bạn có thể làm theo các bước sau:


1. Thay đổi địa chỉ IP thành Ấn Độ
2. Thiết lập tài khoản Facebook mới hoặc thay đổi cài đặt quốc tịch của bạn (quốc gia) đến Ấn Độ
3. Nhấp ảnh đại diện (ảnh đại diện) của bạn.
4. Nếu có sẵn (nếu có), nó sẽ xuất hiện “Bật bảo vệ ảnh hồ sơ” hoặc “Bật bảo vệ avatar”. Chọn và tải lại trang và bạn có thể thấy ảnh đại diện của mình rồi Tạo lá chắn bảo vệ.


Lưu ý: Có rất nhiều trong số này IP giả nhưng tôi nghĩ bạn là addon phổ biến nhất trên Chrome: VPN miễn phí không giới hạn – Hola. Tìm kiếm trên cửa hàng Chrome, cá nhân Hiệp thấy nó rất dễ sử dụng, bạn có thể dùng thử! Một điều nữa là, tính năng tạo khiên cho avatar Facebook này Chỉ áp dụng cho Tiểu sử, Fanpage không thể được tạo.

Một số bên có dịch vụ che chắn miễn phí nhưng bạn cần cung cấp cho họ mã thông báo, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến bảo mật tài khoản của bạn. Nhiều bạn chưa bật lá chắn bảo vệ avatar tài khoản đã bị mất! Vậy hãy làm theo hướng dẫn của Hiệp hội truyền thống ở trên!

Hiệpb chuyên mở Key Facebook | tăng như | tăng phụ | tăng mắt khi livestream, …