[Review] Màn chiếu là gì ? Có bao nhiêu loại ? Mua màn chiếu ở đâu giá rẻ

Chiếu màn hình một trong những phụ kiện không thể thiếu khi bạn mua máy chiếu để hiểu rõ hơn màn hình là gì? Có bao nhiêu loại? Mua màn hình chiếu ở đâu. Tất cả sẽ là câu trả lời của BLOG 8CHIASE.COM trong bài viết này!

Một màn hình chiếu là gì? Có bao nhiêu loại? Mua màn hình giá rẻ ở đâu?
Một màn hình chiếu là gì? Có bao nhiêu loại? Mua màn hình giá rẻ ở đâu?

Thông thường, nếu bạn mua máy chiếu, bạn sẽ được tặng một màn hình là thiết bị không thể thiếu cho máy chiếu. Để bạn hiểu rõ hơn về thiết bị được gọi là màn hình chiếu, tôi sẽ giải thích chi tiết trong nội dung của bài viết này.

Một màn hình chiếu là gì?

Màn họ của anh ấy là Màn hình chiếu là một thiết bị được sử dụng để hiển thị hình ảnh phát ra từ máy chiếu. Màn hình được làm bằng vải và được phủ sơn phản quang để tăng khả năng hiển thị của hình ảnh lên 2-3 lần.

Có bao nhiêu loại màn hình chiếu

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng máy chiếu với nhu cầu sử dụng màn hình được chia thành nhiều loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tạm thời tôi sẽ liệt kê các loại sau

  • Sửa màn hình : Loại rèm này thường được sử dụng để treo cố định trên tường.
  • Màn hình chiếu 3 chân
  • Màn hình chiếu cố định
  • Màn hình điện, điều khiển từ xa.
  • Màn hình bạc 3D

Dựa trên kích thước màn hình cũng được phân loại : 100 inch, 120 inch, 150 inch, 200 inch, 300 inch …

Dựa trên chức năng màn hình cũng được phân loại thành : Màn hình phim, màn hình dữ liệu …

Màn hình treo tường cầm tay

Đây là màn hình phổ biến nhất trên thị trường và lâu đời nhất là khá rẻ và bền. Đã sửa ở một nơi khi sử dụng chỉ cần kéo xuống và giữ cố định trong vài giây. Không sử dụng nữa làm tương tự để thu gọn màn hình.

Màn hình treo tường cầm tay
Màn hình treo tường cầm tay

Màn hình chiếu 3 chân

Loại màn hình này có khung treo có thể dễ dàng rút lại. Thuận tiện để lấy khi cần chỉ cần bật ra sử dụng không còn sử dụng, sau đó cất đi.

Màn hình chiếu 3 chân
Màn hình chiếu 3 chân

Màn hình treo tường với bộ điều khiển

Đây là loại màn hình cố định như màn hình treo tường, kéo tay, chỉ có thêm một điều khiển từ xa. Bạn không cần phải kéo màn hình nữa, chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa để thả màn hình khi sử dụng và không sử dụng, sau đó thu gọn chỉ bằng một nút trên điều khiển.

Màn hình treo tường với bộ điều khiển
Màn hình treo tường với bộ điều khiển

Màn hình chiếu cố định

Màn hình chiếu khung cố định là màn hình được gắn trong một khung cố định. Bạn hiểu nó giống như một khung hình và nó được cố định ở một nơi.

Màn hình bạc, màn hình phim 3D

Đây là một màn hình chuyên dụng cho rạp chiếu phim 3D. Trên bề mặt của màn hình này là một vầng trán bạc để nó phản chiếu ánh sáng tối đa phát ra từ máy chiếu. Đây là một tùy chọn cho những người cài đặt phòng chiếu phim 3D.

Màn hình bạc, màn hình phim 3D
Màn hình bạc, màn hình phim 3D

Nên chọn màn hình nào?

Trên thực tế, khi mua máy chiếu, hầu hết mọi người đều cho bạn màn hình. Đột nhiên màn hình quà tặng phải đáp ứng nhu cầu của anh em và sau đó là thảo luận. Trong trường hợp bạn chỉ đi mua một màn hình, thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như độ sáng của máy chiếu, khoảng cách chiếu mà bạn chọn cho mình một màn hình phù hợp. Nếu bạn không biết cách chọn, bạn có thể để lại yêu cầu bên dưới bài viết tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn!

Mua màn hình chiếu ở đâu?

Màn hình trên thị trường phổ biến nhất tại Việt Nam là các thương hiệu granview, dalite, apolo, …. Cấu trúc của màn hình chiếu giống nhau. Điều quan trọng là bạn chọn một màn hình chiếu để tận dụng tối đa máy chiếu mới là điều quan trọng.

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về màn hình là gì? Cũng như chọn một màn hình phù hợp với máy chiếu …. Mua máy chiếu giá rẻ ở đâu xem dưới đây các bạn ạ!