[Review] Mobile Car Care khai trương trung tâm chăm sóc xe nhượng quyền tại Vinh

Sau khi hoạt động khá tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh gần đây, Mobile Car Care Vietnam cũng đã mở một trung tâm nhượng quyền tại Vinh với diện tích 300m2, Mobile Car Care Vinh là trung tâm có tiêu chuẩn cao nhất của Mobile Car Care Vietnam tại Khu vực Bắc Trung Bộ.

Điều gì đặc biệt về mô hình kinh doanh nhượng quyền chăm sóc xe hơi trong Mobile Car Care ở Vinh?

Mobile Car Care Vinh được thành lập như một quá trình học hỏi và chuyển giao công nghệ từ mô hình mẹ tại thành phố Hồ Chí Minh. HCM. Các bước chuẩn bị từ vị trí địa điểm, đào tạo nhân sự, sắp xếp thiết bị, quy trình làm việc, nhận diện thương hiệu … đều được kiểm tra và giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Mobile Car Care Vietnam.

Hiện tại, Mobile Car Care Vietnam là một hệ thống các trung tâm chăm sóc xe nhượng quyền với các kế hoạch phát triển tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh. TP HCM. Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Kiên Giang, Hà Nội … Sự kết hợp của 2 hình thức chăm sóc xe tại trung tâm & hình thức chăm sóc xe di động của Mobile Car Care hiện là một mô hình hoàn chỉnh. mới lạ trên thị trường Việt Nam.

Với mô hình chăm sóc xe hơi tại nhà, Mobile Car Care cung cấp cho chủ xe những dịch vụ cơ bản như đánh bóng, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang động cơ, khử mùi, kính màu, loại bỏ bụi sơn … Những dịch vụ này thường dễ thực hiện, nhanh chóng đúng giờ, không yêu cầu không gian quá phức tạp, thiết bị và máy móc.

Ngược lại, mô hình của Trung tâm chăm sóc xe di động sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ chuyên sâu hơn như đánh bóng & điều chỉnh bề mặt sơn, làm sạch nội thất xe toàn diện, phủ gốm, bảo vệ chống gỉ, bảo dưỡng. xe định kỳ, thay dầu, lắp đặt phụ kiện, xe đồ chơi … Những dịch vụ này đòi hỏi thời gian và phương tiện khá nghiêm ngặt như phòng máy lạnh, cầu nâng, máy móc chuyên dụng. sử dụng …

Mobile Car Care Vietnam chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc xe cao cấp tại Việt Nam

Là trung tâm cập nhật nhất của Mobile Car Care Vietnam, Mobile Car Care Vinh mang đến cho khách hàng những giải pháp chăm sóc xe nghiêm ngặt và hoàn hảo, đáp ứng chất lượng sản phẩm cao nhất. sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Đến trung tâm, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu trong Thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp với kinh nghiệm liên tục về các Key đào tạo thực tế từ các chuyên gia hàng đầu và chuyên gia quốc tế, Mobile Car Care Vinh sẵn sàng chăm sóc tất cả các dòng xe phổ biến như Kia, Mazda và Toyota. cho đến những chiếc xe hạng sang như Mercedes-Benz, Audi, BMW, Lexus, Bentley, Rolls Royce …

Với quy trình gồm 6 bước, từ nhận, kiểm tra tình trạng bề mặt đến thực hiện và giao hàng, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng và sự hiểu biết về cách chiếc xe của họ được chăm sóc. .

Ngoài ra, ứng dụng công nghệ 4.0 trong quy trình quản lý, Mobile Car Care Vinh sẽ liên tục có các thông báo khuyến mãi, cũng như nhắc nhở khách hàng chu trình bảo dưỡng tiếp theo là hoàn toàn tự động.

Cũng tại lễ khai mạc, đại diện của Mobile Car Care Vietnam đã trao chứng nhận nhượng quyền chính thức cho đại diện của Mobile Car Care Vinh.

Cam kết từ Mobile Car Care Vietnam

Là một phần trong kế hoạch phát triển chung của toàn mạng, Công ty TNHH Mobile Car Care Vietnam tuyên bố rằng Mobile Car Care Vinh sẽ chính thức được ủy quyền trở thành trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi ở khu vực Bắc Trung Bộ. . Mobile Car Care Vinh sẽ chịu trách nhiệm tuyển sinh và đào tạo học viên chăm sóc xe theo tiêu chuẩn Mobile Car Care Vietnam. Với sự phát triển của đào tạo nghề, Mobile Car Care nhằm mục đích mang lại một sự nghiệp mới và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những người trẻ tuổi trong lĩnh vực này.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Việt Vinh, Giám đốc Mobile Car Care, cho biết: Sau một thời gian nghiên cứu, tôi quyết định chọn một mô hình chăm sóc xe của Mobile Car Care Vietnam để giao. quyền kinh doanh tại Thành phố. Vinh. Ngoài xu hướng bùng nổ gần đây của thị trường ô tô, định hướng phát triển đào tạo nghề chăm sóc xe hơi là một dự án hữu ích cho cộng đồng. Tôi hy vọng Mobile Car Care Vinh sẽ đóng góp nhiều hơn cho thị trường ô tô TP HCM. Vinh nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung “

Cũng trong lễ khai mạc, đại diện của Mobile Car Care Vinh đã trao số tiền 4.000.000 đồng cho 2 bệnh nhân có gia đình khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản, là sự đóng góp của khách. Hàng hóa chăm sóc xe tại trung tâm. Đây là một hoạt động tự nguyện của chuỗi Chăm sóc xe di động sẽ được thực hiện ở tất cả các chi nhánh trên toàn quốc, như một cam kết đóng góp cho cộng đồng.

Nhân dịp khai trương, Mobile Car Care Vinh cũng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá tới 30% cho các sản phẩm sơn phủ, đánh bóng, lót, sơn nội thất và ngoại thất …