[Review] Sony Center Estella mừng khai trương với nhiều khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng

Sony Center Estella là cửa hàng trưng bày các sản phẩm Sony chính hãng vừa chính thức ra mắt người dùng Việt Nam tọa lạc tại địa chỉ Lầu 3, Tòa nhà Estella Place, 88 Song Hành, Quận 2. Nhân dịp khai trương cửa hàng dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đến với trải nghiệm và mua sản phẩm tại đây.

Hệ thống Sony Center tại Thành phố Hồ Chí Minh, vừa ra mắt cửa hàng mới với tên gọi Sony Center Estella tại địa chỉ Lầu 3, Estella Place, 88 Song Hành, Quận 2. Tương tự như các cửa hàng Sony Center khác trên cả nước, đây là buổi giới thiệu cho các sản phẩm của Sony như âm thanh, máy ảnh, thiết bị chơi game như tai nghe, loa Bluetooth, máy ảnh Sony Alpha và Play Station và Disk Game chính. hãng.

Dù không gian ở Sony Center Estella Có quy mô tương đối nhỏ, nhưng tại đây, người dùng Việt Nam và giới yêu công nghệ cũng như game thủ có thể thỏa mãn niềm đam mê với những thiết bị âm thanh, hình ảnh đẳng cấp của Sony.

Điển hình là hệ thống soundbar âm thanh vòm và dàn máy chơi game Home Cinema, PlayStation 4 và VR 5.1 kênh cao cấp; Máy ảnh Sony Alpha và ghi hàng ngày RX, ZV-1; loạt tai nghe “chuyên gia âm thanh” True Wireless đình đám WF-1000XM3, WF-SP900, SP800N, WF-XB700… và không thể thiếu những mẫu loa EXTRA BASS cực mạnh cho những bữa tiệc, liên hoan.

Điểm nổi bật của chi nhánh Sony Center Estella là sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị công nghệ Sony vào hệ thống giải trí gia đình, mang đến chất lượng chơi đẳng cấp quốc tế và sự hài lòng, vui vẻ cho mọi thành viên ở mọi lứa tuổi.

Sony Center Estella Pictures trong ngày khai trương

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Sony Center Estella dành nhiều ưu đãi cho khách hàng

  • Tặng ngay tai nghe WI-SP500 với hóa đơn mua sắm từ 10 triệu đến 20 triệu đồng
  • Tặng ngay loa bluetooth SRS-XB22 với hóa đơn từ 20 triệu – 30 triệu đồng (Áp dụng trong 2 ngày đầu)
  • Nhận ngay 1 chỉ vàng cho hóa đơn trên 40 triệu đồng (Chỉ trong ngày đầu tiên)
  • Nhận ba lô thể thao cao cấp khi mua máy ảnh Alpha
  • Giảm 10% – 30% khi mua các sản phẩm MDR / PAS / Walkman & ICD
  • Cho 40% Một bộ pin sạc Sony ACC-TRDCX được tặng kèm khi mua máy ảnh siêu nhỏ cao cấp RX0M2
  • Cho 2 triệu đồng và các phụ kiện đi kèm khi mua điện thoại Sony Xperia

Hãy nhanh chân đến ngay Sony Center Estella Tại L3 – 22B, TTTM Estella Place, số 88 Song Hành, Quận 2 để trải nghiệm sản phẩm, mua sắm hàng hiệu với nhiều ưu đãi dành riêng cho những khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng!