[Share] Chơi Diablo 4 bắt buộc phải luôn kết nối internet giống như Diablo 3

Thêm một thông tin tiết lộ về cách chơi Diablo 4 là bạn phải luôn kết nối với internet để có thể nhận các nhiệm vụ mới trong Game như phiên bản Diablo 3.

Blizzard giới thiệu Diablo 4 ngay bây giờ Sự kiện Blizzcon Mặc dù không chỉ định thời gian ra mắt hàng năm, công ty đã cung cấp rất nhiều thông tin về Diablo 4.

Trong Game, bạn phải luôn được kết nối với internet liên tục như phiên bản Diablo 3 để máy chủ có thể xác minh trạng thái tài khoản để cung cấp cho bạn các tác vụ. Với giá đỡ Diablo 3, anh em vẫn tham gia Game cày quái vật bình thường, nhưng Game sẽ không hiển thị cốt truyện và nhiệm vụ phụ để bạn thực hiện. Máy chủ Blizzard chịu trách nhiệm kích hoạt nhiệm vụ cho bạn, người đã mua Key Game có bản quyền và đăng nhập qua BattleNet.

Trong Diablo 4 anh em có thể chơi 2 chế độ là solo và nhóm 4 người tất nhiên phải luôn kết nối với internet.

Ngoài ra, Blizzard cũng xác nhận rằng sẽ không có những điều ngớ ngẩn như việc phát hành Diablo 3 vào năm 2012. “Lỗi 37” đã từng khiến bạn ngớ ngẩn trước màn hình khi Game vừa mở. Có một Game đấu giá ảo, nhưng với tiền thật trong Game. Điều này cũng có nghĩa là các mặt hàng bạn thu thập sẽ làm giảm đáng kể giá trị bởi vì mọi thứ bạn chỉ cần tham gia vào thị trường đều quan trọng nếu bạn có đủ tiền hay không. Không còn thiếu nội dung như phiên bản Diablo 3 khi bản cập nhật Reaper of Souls không được phát hành.

Nội dung của Diablo 4 được lấy cảm hứng từ tác giả truyện tranh kinh dị Nhật Bản Junji Ito, điều này giải thích tại sao anh em xem trailer Diablo 4 không khác gì phim kinh dị.

Jason Roberts chịu trách nhiệm thiết kế màn hình trong Diablo 4 trong một cuộc phỏng vấn với VG247 có đề cập đến Jun Jun Ito và các yếu tố anh tạo ra, về cơ bản lấy những thứ rất bình thường nhưng làm cho chúng trở nên đáng sợ và kinh tởm. Cùng với đó là truyền thuyết về Cthulhu với những chi tiết kinh dị về thế giới mà H. P. Lovecraft tạo ra, đặc biệt là nỗi sợ hãi của mọi người về những điều họ không biết rõ. Đây sẽ là những gì hiện diện trong Diablo IV.

Diablo 4 sẽ có mặt trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One, nhưng chưa rõ công ty sẽ phát hành nó như thế nào. Tất cả thông tin về Game sẽ được cập nhật liên tục từ BLOG 8CHIASE.COM tại đây.

Diablo 4 Dungeon, Boss, Thế giới mở tại Blizzcon 2019

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=S-NHGJEewiY”]