[Share] Hướng dẫn cách nạp tiền vào PUBG Mobile VN mới nhất hiện nay

Sau khi phát hành chính thức tại Việt Nam, PUBG Mobile VN cũng nhanh chóng ra mắt cổng thanh toán để phục vụ hàng triệu game thủ Việt Nam. Theo thông báo trên fanpage của PUBG Mobile VN thì đây cũng là kênh thanh toán duy nhất PUBG MOBILE VN.

Sau khi phát hành kênh thanh toán chính thức tại Việt Nam, các game thủ Việt Nam hoàn toàn có thể nạp tiền để mua vật phẩm, da, quần áo mà không phải lo lắng về các vấn đề như thẻ Visa, v.v. và có thể yên tâm vì luôn có đội ngũ dịch vụ khách hàng sát cánh có vấn đề thanh toán.

PUBG Mobile VN đã chính thức ra mắt kênh thanh toán để phục vụ hàng triệu game thủ Việt Nam
PUBG Mobile VN đã chính thức ra mắt kênh thanh toán để phục vụ hàng triệu game thủ Việt Nam

Ngoài việc phát hành kênh thanh toán PUBG Mobile VN, nhà phát hành VNG còn cung cấp nhiều ưu đãi lớn để kích thích thị trường game tiềm năng này. Chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

  • Đối với lần thanh toán đầu tiên qua kênh thanh toán VNG, hãy nhận ngay 30% tiền thưởng (chỉ áp dụng các mốc thời gian đầu tiên)
  • Thanh toán rẻ hơn 20% so với thanh toán qua ứng dụng
  • Ngoài ra, còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động quảng cáo sắp tới

Do bản phát hành gần đây, nhiều người chơi vẫn chưa nắm bắt được cơ chế thanh toán mới của PUBG Mobile VN, business-letters.com muốn hướng dẫn bạn thanh toán cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện thông qua kênh thanh toán. zing.vn:

Bước 1 : Truy cập vào kênh thanh toán của một nhà phát hành Game cụ thể: pay.zing.vn sẽ có 2 trường hợp đăng nhập để chơi ID hoặc đăng nhập vào Facebook

Bước 2 : Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ chọn hình thức thanh toán hiện tại có 4 hình thức thanh toán bạn có thể chọn một hình thức phù hợp với mình

  • Thẻ tín dụng
  • ZaloPay
  • ATM
  • Thẻ tín dụng

Bước 3 : Chọn gói bạn muốn thanh toán và sau đó nhấp vào “Tiếp theo”, hệ thống sẽ tự động chuyển sang phương thức thanh toán theo bước 2 mà bạn đã chọn để thanh toán.

Sau khi trả tiền cho PUBG Mobile VN, người chơi sẽ nhận được UC (tiền trong Game) tương ứng với gói mà họ đã tải.

Chúc các bạn thành công