[Share] Laplace M : BR là gì ? Làm sao để tăng nhanh BR trong vùng đất của Gió

Game phiêu lưu di động Laplace M do VTC Game phát hành hiện đang được rất nhiều người quan tâm và cày cuốc. BR là gì? Làm thế nào để tăng BR nhanh chóng trong Laplace M chắc chắn là điều mà nhiều anh em chơi game quan tâm. Tất cả sẽ được giải mã bởi BLOG 8CHIASE.COM trong bài viết này!

Laplace M: BR là gì? Cách tăng BR nhanh chóng trên đất gió
Laplace M: BR là gì? Cách tăng BR nhanh chóng trên đất gió

BR là gì?

BR và Battle Rating là viết tắt của chỉ số chiến đấu được sử dụng để đánh giá sức mạnh của nhân vật trong vùng đất Game của gió Laplace M. Tất nhiên, nhân vật BR càng cao thì càng có nghĩa là các nhân vật trong game mạnh hơn.

BR là gì
BR là gì

Tiết lộ công thức tăng BR nhanh chóng trong Laplace M

Sau khi bạn đã biết tầm quan trọng của BR trong Laplace M, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến cách tăng BR nhanh chóng? Dưới đây là một số công thức nhanh chóng để tăng BR cho bạn nè!

1. / Nâng cao trình độ kỹ năng của bạn

Bí quyết đầu tiên và đơn giản nhất để bạn nhanh chóng tăng BR của nhân vật là tăng cấp độ kỹ năng. Mỗi cấp độ kỹ năng, bạn tăng khoảng 600 điểm BR. Tất nhiên, để có được điểm kỹ năng, trước tiên bạn phải trao đổi EXP (kinh nghiệm). Sau đó, bạn có thể nâng cấp các kỹ năng bằng cách sử dụng điểm kỹ năng và tăng BR.

Nâng cao trình độ kỹ năng
Nâng cao trình độ kỹ năng

2./EIDIA (Bộ vàng)

Thiết bị là một trong những nguồn nhanh nhất để tăng Lap Lap M trong Game, nhưng không vì thế mà bạn cần phải vội vàng các vật phẩm vàng quá nhanh, có thể lưu trữ tiền để mua các vật phẩm “giá rẻ”.

Thiết bị cần thiết (Bộ vàng)
Thiết bị cần thiết (Bộ vàng)

Ví dụ: Đặt Vàng (cấp 20-29) tốt hơn bộ Tím (cấp 30 – 39). Nếu bạn ở cấp 30 – 39, đừng ngần ngại bán hết các vật phẩm để kết hợp các vật phẩm mạnh với ngăn xếp Vàng tốt hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể bán tất cả các thiết bị Game ở cấp 39 để mua tất cả Bộ Vàng cấp thấp hơn (20), từ đó BR sẽ tăng 50.000 đến 57.000 ngay lập tức.

3./Getification, thiết bị rèn, vũ khí

Khi được trang bị thiết bị mạnh, bạn nên tăng cấp độ của thiết bị trước, vì số cấp thiết bị không thay đổi giữa nhiều thiết bị khác nhau, luôn luôn rèn chúng để tăng sức mạnh. Bạn không chỉ tăng BR, các chỉ số trên thiết bị cũng tăng đáng kể khi bạn giả mạo chúng.

Tăng cường, rèn thiết bị, vũ khí
Tăng cường, rèn thiết bị, vũ khí

Thiết bị rèn sẽ mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị vật liệu bao gồm Thanh Reforging, khá dễ tìm và Silverstar, nhưng kết quả BR của bạn sẽ làm bạn hài lòng.

Thanh giới thiệu:

  • Đồng – Trang bị 30 trở xuống
  • Bàn ủi – Thiết bị cấp 40 – 50
  • Mithril – Thiết bị cấp 50 – 60
  • Adamantine – Cấp 60 trở lên

4./Tăng thẻ vàng

Thẻ vàng tăng điểm BR tốt hơn các thẻ màu khác. Do đó, khi bạn muốn nâng cấp thẻ, bạn nên ưu tiên thẻ vàng trước.

5./Sử dụng người giám hộ cao cấp

Điều tương tự cũng xảy ra với thẻ, Người bảo vệ (người giám hộ) cao cấp sẽ tăng BR đáng kể. Người bảo vệ càng hiếm, BR họ cung cấp càng lớn. Vì vậy, luôn luôn sử dụng và tăng cấp các kỹ năng của Người bảo vệ cấp cao hoặc tinh chỉnh các kỹ năng của Người bảo vệ mà bạn được trang bị hoặc sắp trang bị, chúng sẽ đồng hành cùng bạn tốt hơn trong trận chiến.

6. / Nhân vật nâng cấp

Mặc dù Laplace M có giới hạn cấp độ khác nhau trong bảy ngày đầu tiên, tốt hơn hết là tăng cấp độ của nhân vật càng nhanh càng tốt. Với các nhân vật cấp cao, bạn có thể có BR cao hơn, trang bị nhiều hơn, cũng như nhiều tính năng xuất hiện và bạn có thể tham gia nhiều hơn. Vì vậy, hãy siêng năng đạt được EXP và tăng cấp nhân vật của bạn một cách nhanh chóng để mở thêm các tính năng có thể tăng BR của bạn.