[Tips] Cách tải video từ Facebook, YouTube với nhiều định dạng khác nhau

Bạn muốn tải xuống video từ Facebook, YouTube …. về máy tính, có thể thay đổi định dạng video hoặc xóa âm thanh đã cắt … .. bạn phải trải qua nhiều giai đoạn với nhiều phần mềm khác nhau nhưng bạn có thể làm được tất cả. Những chức năng đó chỉ một lần thông qua SaveClipBro. Nếu bạn quan tâm, vui lòng tham khảo hướng dẫn sau của business-letters.com!

Các tính năng nổi bật mà SaveClipBro mang lại

  • Hỗ trợ tải xuống video YouTube, Vimeo, Facebook, Soundcloud, Freesound …
  • Hỗ trợ chuyển đổi video với một số định dạng phổ biến: mp4, avi, 3gb, wmv, webm, mkv, Mov, mpeg-1, mpeg-2 …
  • Hỗ trợ tách âm thanh: mp3, m4a, aac, wma, wav, ogg, flac, opus …
  • Hỗ trợ cắt và chỉnh sửa video.

Hướng dẫn cách tải video từ Facebook, YouTube ở nhiều định dạng khác nhau

Bước 1 : Tìm liên kết video bạn muốn tải xuống Facebook, YouTube, v.v … tất cả những liên kết này sau này có thể truy cập được “Chuyển đổi video online | LưuClipBro“Theo liên kết dưới đây để dán liên kết video và nhận”KHỞI ĐẦU“.

  • https://www.saveclipbro.com/

Bước 2 : Cuộn xuống và bạn sẽ thấy rất nhiều định dạng video được hỗ trợ như mp4, avi, 3gb, wmv, webm, mkv .. độ phân giải mong muốn và … sau khi kết thúc nhấp “Đổi“. Quá trình tải xuống Start chờ một lát.

Cũng ở bước này nếu bạn muốn cắt video thì hãy nhìn sang trái và nhấp vào “Tùy chọn nâng cao” trong đó công cụ này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa và cắt File video theo ý muốn.

Bước 3 : Bấm vào “Tải về tập tin của bạnĐể tiến hành tải video xuống máy tính

Tải về tập tin của bạn
Tải về tập tin của bạn

Ok, hiểu rồi, bạn hoàn toàn có thể tải xuống bất kỳ video nào trên Facebook, YouTube với nhiều định dạng khác nhau và thậm chí có thể cắt chúng để phù hợp với chỉ một giai đoạn. Hy vọng, bài viết này của business-letters.com là hữu ích để chỉnh sửa video!

Chúc các bạn thành công và đừng quên CHIA SẺ THÍCH để ủng hộ chúng tôi