[Tips] Hướng dẫn 2 cách tải video trên các nhóm Group Facebook kín

Hiện tại, video về các nhóm kín không có sẵn để tải xuống ngay cả khi bạn là thành viên của nhóm. Vậy làm thế nào bạn có thể tải video về các nhóm kín? Trong bài viết này business-letters.com sẽ chỉ cho bạn 2 cách để tải video về các nhóm kín!

 Cách tải xuống video trên các Nhóm Facebook đã đóng
Hướng dẫn cách tải video trên các nhóm Facebook đã đóng

Hiện tại có rất nhiều công cụ giúp bạn tải video trên Facebook một cách rất đơn giản, bạn cũng có thể tham khảo bài viết “Thêm nút” Tải xuống video “trên Facebook để tải xuống video chỉ bằng một cú nhấp chuột” nhưng ở trường Trong nhóm kín, những công cụ này sẽ không hoạt động!

Thêm “m” vào liên kết video nhóm đã đóng nhưng tôi vẫn không thể tải xuống video
Sử dụng các công cụ của bên thứ 3 nhưng vẫn không thể tải xuống video trên một nhóm Facebook đã đóng

Tương tự như iDM hoặc sử dụng trình duyệt coccoc vẫn từ bỏ bàn tay của bạn!

Cách 1: Hướng dẫn tải xuống video Facebook đã đóng bằng công cụ thứ 3:

Bước 1 : Trong video bạn muốn tải xuống về nhóm kín của mình “Nhấp chuột phải” chọn “hiển thị URL video“Sau đó, sao chép liên kết URL video vào thanh địa chỉ của bất kỳ trình duyệt web nào.

Bước 2 : Bạn tiến hành “Nhấp chuột phải“Và chọn”Xem nguồn trang“Hoặc bạn cũng có thể sử dụng”CTRL + UĐể xem nguồn của trang này.

Bước 3 : Trong giao diện nguồn trang, bạn nhấn “CTRL + A“Để tô sáng toàn bộ trang tiếp theo, nhấn”CTRL + CĐể sao chép toàn bộ nội dung trên trang.

Bước 4 : Truy cập trang web https://www.video-fb.com/private.php và dán mã vừa được sao chép ở bước 3 vào ô như hình bên dưới và nhấp vàoTải xuống

Sau khi nhấp vào “Tải xuốngĐây sẽ hiển thị các định dạng video mà bạn có thể tùy ý tải xuống chất lượng video mà bạn muốn.

Cách 2: Tải xuống video trên Facebook đã đóng mà không cần sử dụng các công cụ hỗ trợ của bên thứ 3

Bước 1: Ở bước thứ hai của cách thứ nhất, bạn tiến hành “Nhấp chuột phải“Và chọn”Xem nguồn trang“Hoặc bạn cũng có thể sử dụng”CTRL + UĐể xem nguồn của trang này.

Bước 2 : Bấm “CTRL + F“Và nhập vào hộp tìm kiếm từ Key”hd_src“Sau đó điều hướng đến”hd_src_no_rat006it“Chúng tôi sẽ thấy liên kết hd của video được tô sáng màu xanh lá cây như bên dưới, vui lòng sao chép liên kết này.

Bước 3 : Dán liên kết đã sao chép vào trình duyệt web của bạn và tải video từ nhóm riêng về máy tính của bạn.

Trên đây là 2 cách để tải xuống video từ nhóm kín của Facebook, vui lòng chọn một cách khi tải xuống video!

Chúc may mắn !