[Tips] Hướng dẫn cách viết kiểu chữ độc đáo để đăng status trên Facebook và Instagram

business-letters.com – Vui lòng gửi cho độc giả cách tạo câu trạng thái với phông chữ độc đáo để giúp cho việc nghe hoặc ảo của bạn trở nên chất lượng hơn và thu hút nhiều bình luận cũng như lượt thích trên Facebook và Instagram

Ngày nay, Facebook và Instagram là một trong hai mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Bên cạnh đó, nhu cầu về cuộc sống ảo trở nên không thể thiếu đối với người dùng của hai mạng xã hội này nhằm tăng chất lượng cũng như tạo sự chú ý khi bạn đăng câu để nghe business-letters.com ảo hoặc trực tiếp. Làm thế nào để sử dụng phông chữ độc và lạ trong những câu trạng thái này để luôn ổn!

Đầu tiên, độc giả cần chọn cho mình một trạng thái “độc nhất” hoặc “sâu” để đăng trong ví dụ này, tôi sẽ nhận được câu

– Em yêu, nhắm mắt lại!
– ĐỒNG Ý.
– Màu gì làm bạn nhắm mắt?
– Tôi thấy màu đen.
– Đó là cuộc sống của tôi khi không có em !!

Trích từ Womantoday

Sau đó, bạn cần truy cập trang web dưới đây để tạo phông chữ rất độc đáo:

Đây là giao diện của trang web bạn chỉ cần sao chép trạng thái và các câu trong quá khứ vào
Loại: ̷s̷l̷a̷s̷h̷ s̷y̷m̷b̷o̷l̷
Loại: S̶t̶r̶i̶k̶e̶-̶t̶h̶r̶o̶u̶g̶h̶
Loại: Un͟d͟e͟r͟l͟i͟n͟e͟
Loại: d͇o͇u͇b͇l͇e͇ u͇n͇d͇e͇r͇l͇i͇n͇e͇
Loại: d̤o̤t̤t̤e̤d̤ l̤i̤n̤e̤
Loại: w̰a̰v̰ḛ l̰ḭn̰ḛ

Sau đó chọn kiểu phông chữ bạn muốn hiển thị tiếp theo, bạn chỉ cần sao chép văn bản vừa được chuyển đổi và đăng nó trên Facebook hoặc Instagram.

Ngoài ra để làm cho bài đăng của bạn hấp dẫn hơn và sống động hơn, bạn có thể chèn thêm các biểu tượng facebook! tham khảo tại đây.

Một số lưu ý:

  • Hiện tại phông chữ có thể được sử dụng trên giao diện bình luận và trò chuyện của Facebook và độc giả có thể sử dụng các phông chữ này trên Instagram.
  • Với Strikethshipping, bạn không thể sử dụng phông chữ khi đăng trạng thái với máy tính (vẫn được sử dụng trong nhận xét và trò chuyện), nhưng khi đăng lên điện thoại thông minh thì không sao.