[Tips] Hướng dẫn tạo logo online cùng với DesignEvo

business-letters.com – vui lòng gửi cho độc giả cách tạo logo online với trang web DesignEvo với công cụ này, bạn không biết gì về Core Draw hoặc Photoshop vẫn tạo ra những logo tuyệt vời cho bạn!

Bạn không phải là nhà thiết kế mà bạn không quen thuộc với Core Draw hoặc Photoshop … nhưng bạn muốn tạo ra một logo đẹp và nhận diện thương hiệu cho sản phẩm hoặc trang web của mình, vì vậy DesignEvo là lựa chọn số một cho bạn. Hãy tạo logo với business-letters.com thông qua trang web DesignEvo!

Những gì bạn biết về DesignEvo:

DesignEvo là một trong những công cụ thiết kế online đơn giản nhất, nhưng nó có nhiều chức năng hữu ích cho phép người dùng từ nâng cao đến mờ để thao tác nhanh chóng chỉ cần kéo và thả. Phần lớn của DesignEvo đến từ bộ sưu tập lớn các chủ đề và các mẫu được làm sẵn (hơn 5000 mẫu) trong nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật & Giải trí, Trừu tượng, Kinh doanh & Tài chính, Giáo dục, Thời trang & Làm đẹp, Công nghệ, Cuộc sống, Truyền thông, Du lịch hoặc Lối sống, v.v. Bạn chỉ cần chọn mẫu logo để sử dụng, sau đó tiến hành chỉnh sửa (phông chữ, màu sắc, hình dạng, logo, v.v.) cho phù hợp. với sở thích hoặc nhu cầu.

Hướng dẫn cách thiết kế logo online tuyệt vời với DesignEvo:

Bước 1 : bạn cần truy cập trang web DesignEvo và nhấn “Làm Logo

Bước 2 : Bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện Làm Logo Sẽ có một menu các chủ đề như Nghệ thuật & Giải trí, Trừu tượng, Kinh doanh & Tài chính, Giáo dục, Thời trang & Sắc đẹp, Công nghệ, Cuộc sống, Truyền thông, Du lịch hoặc Lối sống, v.v.

Chọn một chủ đề và chọn một logo hiện có, sau đó nhập Tên (thương hiệu, doanh nghiệp, công ty, cá nhân) và Slogan, sau đó nhấn “StartĐể Start quá trình tạo logo.

Bước 3 : Logo của bạn đã được tạo thành công ở đây trong thanh menu bên trái cũng có các chức năng để bạn điều chỉnh logo cho phù hợp với nhu cầu của bạn (phông chữ, kích thước, kiểu hiển thị, v.v.), hình dạng và nền logo.

Bước 4 : Khi bạn hài lòng với logo bạn vừa tạo, hãy nhìn xuống phía dưới bên phải màn hình và nhấn “Tải xuốngĐể tải tập tin thiết kế ở định dạng JPG hoặc PNG.

Ghi chú: Có ba tùy chọn tải xuống với nhiều khác biệt về chức năng, như sau:

  • GÓI MIỄN PHÍ: File hình ảnh tải xuống nhỏ (500 x 500 px)
  • GÓI CƠ BẢN: File hình ảnh để tải xuống kích thước tối đa (5000 x 5000 px), logo nền trong suốt, hỗ trợ chọn cuộc sống, lưu thiết kế và chỉnh sửa bất cứ lúc nào
  • GÓI PLUSTải xuống File hình ảnh với kích thước tối đa (5000 x 5000 px), logo nền trong suốt, hỗ trợ chọn cuộc sống, lưu thiết kế và chỉnh sửa bất cứ lúc nào, định dạng JPG, PNG, PDF và Vector, đăng ký quyền thương hiệu

Nhân tiện business-letters.com Xin vui lòng gửi cho bạn một phiếu giảm giá gói cơ bản chỉ có thể sử dụng 30 người! Sử dụng khi tải xuống các biểu tượng từ Designevo. Thực hiện như sau, chọn Gói cơ bản> Nhập tài khoản (nếu đã hoàn thành trước đó)> chọn Có phiếu giảm giá và nhập mã phiếu giảm giá để tải xuống File chất lượng cao).

Mã coupon gói Basic: DERV100FHY