TOP 12 cách tải video trên Youtube cực nhanh chóng & đơn giản

Bạn là người yêu thích video nhưng không có thời gian chờ đợi khi mạng chậm? Hãy tham khảo 8 cách tải video dưới đây để có cho mình những video chất lượng nhất xem mà không bị “giật” nhé..

Nếu bạn nằm trong số những người còn đang băn khoăn hoặc chưa biết cách tải video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay thì bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 7 cách tải video trên YouTube nhanh chóng và tiện lợi nhất.

1. Tải xuống video bằng Trình quản lý tải xuống Internet – IDM

Phần mềm tăng tốc tải video số 1 này có thể tăng tốc độ tải File lên gấp nhiều lần và được tích hợp tính năng cho phép người dùng tải video từ nhiều trang web chia sẻ video, và YouTube là một ví dụ rất điển hình.

tải xuống YouTube bằng IDM

Tải xuống video YouTube dễ dàng hơn với IDM

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ bật lên nhỏ cho biết “Tải video này“Sẽ được hiển thị trên trang web đang phát video. Chương trình này sẽ tự động theo dõi liên kết video trực tiếp đang được phát và lưu chúng. Sau đó, đợi khi người dùng nhấp vào cửa sổ bật lên ở trên, chương trình sẽ Start tăng tốc phần tải xuống. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, hãy nhấp vào biểu tượng IDM này để tải video YouTube về máy tính của bạn!

Các Cách dưới đây là Cách tải video YouTube online mà không cần sử dụng IDM – Internet Download Manager hỗ trợ, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí!

Tải xuống YouTube bằng 1 lần nhấp là một tiện ích bổ sung mã nguồn mở, rất dễ sử dụng của Firefox. Tiện ích bổ sung này cho phép người dùng tải xuống tất cả các loại video từ Youtube chỉ với một cú nhấp chuột:

Tải xuống video YouTube

Tải xuống video YouTube dễ dàng hơn trên Firefox

Thêm vào Thao tác này sẽ thêm một liên kết nhỏ trong YouTube để tải xuống video và nhạc ở chất lượng 3GP, MP4 HD (Độ nét cao), MP4 và FLV. Đây là một trong những công cụ nhẹ nhất và đơn giản nhất giúp bạn tải video YouTube. Hạn chế của tiện ích này là không hiển thị tiến trình tải video nên nếu bạn không chú ý sẽ khá bất tiện khi xem.

3. Tải video và file torrent bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn nghĩ đến việc tải xuống các video YouTube bị thiếu Cup Cup thì quả thực là một sai lầm lớn. Mặc dù mới ra đời vài năm nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng, dựa trên hệ thống phần mềm duyệt Internet đa dạng dựa trên nền tảng Chronium này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải xuống tại giao diện chính:

Tải video YouTube bằng Cốc Cốc

Chọn định dạng File Video phù hợp và nhấn nút Tải xuống để Start tải xuống video YouTube.

Một ứng dụng rất hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các tập tin video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là sao chép url của video YouTube cần tải xuống, dán vào hộp Nhập URL … và nhấn nút Tải xuống để tải xuống Video YouTube:

Trình tải xuống video YouTube

Tải xuống video từ YouTube

Một cú nhấp chuột nữa và chương trình sẽ tự động chuyển đổi File của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV và Xvid. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này còn có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt bớt phần âm thanh khi chuyển đổi.

5. Sử dụng công cụ online: Save Media (tên cũ là KissYoutube.com)

Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung hoặc bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính của mình nhưng vẫn muốn tải video online thì Cách cuối cùng trong bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bất cứ khi nào bạn xem video trên Youtube và muốn tải xuống, hãy truy cập thanh địa chỉ của trình duyệt và nhập từ “savemedia“Phía trước tên miền youtube.com và nhấp vào ĐI VÀO.

Ví dụ:

Bạn muốn tải video YouTube xuống bằng địa chỉ:

  • https://www.youtube.com/watch?v=8JJVt3f3cDc

Sau đó chỉ cần thay đổi savemedia đi vào trước / đồng hồ đeo tay. Kết quả:

  • https: //savemedia.com/ đồng hồ đeo tay? v = 8JJVt3f3cDc

Hoặc cách khác, bạn truy cập trang SaveMedia và dán liên kết video vào ô URL và nhấp vào Tìm kiếm / Tải xuống như hình bên dưới:

tải xuống youtube với dịch vụ hỗ trợ SaveMedia

SaveMedia sẽ hiển thị các tùy chọn tương ứng với chất lượng sẵn có của video ở 2 định dạng Video và âm thanh. Bạn chọn định dạng file tương ứng rồi tải về máy tính như bình thường.

6. Trang web tải video online – SaveFrom

Bạn có thể truy cập SaveFrom (lưu ý các trang web cho phép tải video YouTube thường có quảng cáo, trình tải kèm theo). Phương thức hoạt động tương tự như SaveMedia, chúng ta sẽ thấy có một hộp để nhập URL:

Nhập URL của video vào hộp (Đầu tiên), nhấp chuột (2) – nút màu xanh lá cây yêu cầu hệ thống “chụp” File, sau đó hiển thị nó Liên kết tải xuống. Như trong hình dưới đây, bạn có thể thấy rất nhiều định dạng video tương ứng. Công việc còn lại khá đơn giản, click để tải về hoặc copy link và dán vào Internet Download Manager dừng lại:

Các bạn chú ý đừng bấm nhầm vào quảng cáo SaveFrom nhé!

Ngoài cách tải video trên Youtube, chúng ta cũng có thể thực hiện một cách khác là thay thế ss trong đường dẫn URL của video Youtube. Đặc biệt, thay thế từ “www.” bằng “ss” trên ULR của video.

Ví dụ: tôi có một liên kết video trên Youtube là:

https: //www.youtube.com / xem? v =uiForhv5maA

Tiếp theo để tải video Youtube, chúng ta sẽ thay thế www. bằng ss. Do đó, liên kết mới sẽ là:

https: //ssyoutube.com / xem? v = uiForhv5maA

Thay thế ss trong liên kết URL của video Youtube

Cuối cùng, chọn định dạng video Youtube mà bạn muốn tải về là xong.

Tải xuống video Youtube trên savefrom.net

7. Dịch vụ tải video online Clip Converter

Đây là trang web rất nổi tiếng và quen thuộc với chúng ta (vì nó có giao diện tiếng Việt). Với cách hoạt động tương tự như các dịch vụ online khác hỗ trợ tải video YouTube, bạn chỉ cần nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, sau đó nhấp vào nút Tiếp tục:

Nhập đường dẫn video

Lưu ý phần chuyển đổi định dạng bên dưới, bạn chọn phần mở rộng là MP4 để file có chất lượng tốt nhất, phù hợp với máy tính, PC, laptop.

Sau khi nhấn nút Tiếp tục, hệ thống tìm nạp các loại File thích hợp và hiển thị danh sách. Kiểm tra các tùy chọn như hình dưới đây, chọn định dạng File thích hợp để tải xuống và nhấn nút Start:

8. Lưu trữ dịch vụ tải xuống video online

Saveting là dịch vụ tải video online hỗ trợ tải xuống YouTube, Twitter, Instagram, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Vine, Twitch, Vevo, Vidme, 9gag, TED và các video âm thanh trên SoundCloud, AceMP3, Mixcloud, South Park. Chỉ cần truy cập dịch vụ, dán URL video YouTube hộp, sau đó nhấn nút Tải xuống.

Tiết kiệm

Ngay sau đó, File âm thanh, video tải xuống xuất hiện dưới ảnh bìa và thông tin video. Chỉ cần nhấp vào chất lượng, định dạng bạn muốn tải xuống, sau đó Nhấp chuột phải> Lưu liên kết thành.

Lưu liên kết như

9. Dịch vụ tải xuống video online Dredown

Dịch vụ Dredown khá giống với Saveting, cũng hỗ trợ tải video trên nhiều trang web như: YouTube, Facebook, Instagram, Vine, Twitter, Twitch, Vevo, Vimeo, Keek, Tumblr, Metacafe, VK. Truy cập trang chủ Dredown, chọn biểu tượng dịch vụ để tải xuống video.

Phá hủy

Tiếp theo, dán URL vào ô trống, sau đó nhấp vào nút Đã phá hủy.

Phá hủy

Ngay sau đó xuất hiện hàng loạt link tải để bạn lựa chọn tải về, tùy theo chất lượng và định dạng của video.

Tải video

10. Dịch vụ tải xuống video online YouTubeMP4

YouTubeMP4 là dịch vụ tải video YouTube online, đồng thời hỗ trợ xem video ngay tại giao diện trang web này. Chỉ cần truy cập trang chủ YouTubeMP4, dán URL YouTube trong hộp, sau đó nhấn Đổi.

YouTubeMP4

Sau đó, video có thể được xem trong khung phát lại. Còn muốn lấy link download thì bấm vào nút Tải xuống phía dưới.

Tải video

Ngay sau đó xuất hiện liên kết tải video, bấm vào Tải xuống trên định dạng bạn muốn tải xuống, bạn có thể lưu video vào thiết bị của mình.

Chọn định dạng

11. Dịch vụ tải video SaveTheVideo

SaveTheVideo hỗ trợ tải video trên 15 trang web: YouTube, Facebook, Instagram, Vidmeo, Dailymotion, Twitter, Vine, Yahoo, AOL, ABC news, CBS news, CNN, Break.com, Imgur, MSN. Đồng thời, nó còn cho phép chuyển đổi sang định dạng âm thanh MP3, cắt video nhanh chóng.

Chỉ cần truy cập trang chủ SaveTheVideo, dán URL video vào trong hộp. Sau đó chọn một trong ba chức năng: Tải xuống video, Chuyển đổi sang MP3, Chuyển đổi và cắt video.

SaveTheVideo

  • Tải video: Cho phép tải xuống video và âm thanh nhanh chóng. Cuộn xuống trang để xem các liên kết tải xuống, nhấp vào Hiển thị nhiều định dạng hơn để xem liên kết để tải xuống các định dạng File khác.

Tải video

  • Chuyển đổi sang mp3: Chuyển đổi video sang File âm thanh MP3, với chất lượng đầu ra tùy chọn. Bấm vào hộp Chất lượng để chọn chất lượng, sau đó nhấn Chuyển đổi sang mp3 để chuyển đổi.

Chuyển đổi sang mp3

  • Chuyển đổi và cắt video: Chuyển đổi video, cắt video nhanh chóng. Bấm vào hộp định dạng để chọn định dạng video cần chuyển đổi, nếu bạn không muốn cắt video thì bấm luôn Chuyển đổi thành … để chuyển đổi. Nếu bạn muốn cắt video, hãy chọn hộp Cắt File phương tiện. Sau đó, kéo hai nút gạch trắng để chọn video bạn muốn sử dụng ở giữa.

Cắt video

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế văn bản youtube trên URL bằng savethevideo, sẽ ngay lập tức chuyển hướng đến trang thực thi.

Chỉnh sửa liên kết

12. Dịch vụ tải video online DDownr

Thú vị hơn các dịch vụ trên, DDownr còn cho phép tải danh sách bài hát trên YouTube. Chỉ cần truy cập trang chủ DDownr, dán URL của video trong hộp. Sau đó nhấp vào M4A để chọn định dạng video hoặc âm thanh bạn muốn chuyển đổi, sau đó nhấn Tải xuống là File sẽ tự động tải xuống.

DDownr

Đối với URL trong biểu mẫu Danh sách phát, sau đó dán URL Nhập, chọn định dạng, sau đó nhấp vào nút Hộp số. Để lại nó như nó là Tải xuống danh sách phát, hãy nhập liên tiếp số lượng video bạn muốn tải xuống trong danh sách:

  • Start danh sách phát: Video Start.
  • Kết thúc danh sách phát: Video kết thúc.

Sau đó, các video sẽ được tự động lưu vào File nén, giải nén và sẵn sàng sử dụng.

Tải xuống danh sách phát

Video hướng dẫn một số cách tải YouTube về máy tính:

https://www.youtube.com/watch?v=799eT1gBhDA

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn một số cách tải video YouTube nhanh nhất. Bạn cần lưu ý rằng Internet Download Manager IDM không chỉ hoạt động với Youtube mà còn với tất cả các trang web đính kèm video khác.

Tìm hiểu thêm: