Top 5 nhân vật Free Fire tạo ra bộ đôi hoàn hảo khi kết hợp với J Biebs trong bản OB35

Bản cập nhật Free Fire OB35 được tung ra với điểm nổi bật nhất là sự xuất hiện của nhân vật mới J.Biebs – nhân vật được lấy cảm hứng từ chàng ca sĩ tài năng Justin Bieber.

Nhân vật mới này được Free Fire đầu tư khá kỹ lưỡng cả về thiết kế lẫn tài năng. Kỹ năng của anh ta được gọi là Silent Sentinel, cho phép tất cả các nhân vật trong khu vực 12 mét xung quanh anh ta có thể chặn tới 15% sát thương bằng cách sử dụng EP của họ. EP trừ từ đồng minh sẽ được cộng vào EP của J.Biebs. Vậy đâu là những nhân vật có thể kết hợp hoàn hảo với nhân vật Free Fire này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Andrew ấm áp

Andrew là một trong những nhân vật gốc trong Free Fire. Andrew Nhiệt Tình có một kỹ năng gọi là Mount, có khả năng giảm 11% sát thương lên giáp và giảm 15% sát thương cho mỗi đồng minh nếu có kỹ năng này.

Kỹ năng này của Andrew khá giống với kỹ năng Silent Sentinel của J.Biebs khi nó cũng được hưởng lợi từ tất cả các thành viên trong nhóm nếu trang bị nó. Vì vậy, nếu hai kỹ năng này kết hợp với nhau sẽ giúp đồng đội mạnh hơn, thuận lợi hơn trong việc giao tranh với kẻ thù.

Luqueta

Luqueta sở hữu một kỹ năng gọi là Hattrick, giúp tăng 25HP máu sau mỗi lần tiêu diệt, mức tăng tối đa là 50.

Như vậy có thể thấy nếu kết hợp với J.Biebs thì giá trị của lượng máu này càng tăng cao, người chơi sẽ trở nên bất tử vì rất khó giết người bằng 2 kỹ năng này. Ở cấp độ tối đa, người chơi chỉ cần giết 2 người là đủ HP và cố gắng thu thập càng nhiều máu càng tốt vì nếu còn nhiều máu, việc đối mặt với kẻ thù của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. .

Miguel

Miguel là nhân vật được giới thiệu trong bản cập nhật Free Fire OB10. Với kỹ năng Killer, người chơi sẽ nhận được 30/40/50/60/70 EP cho mỗi lần tiêu diệt kẻ thù và có thể nhận được tối đa 80 EP nếu nâng cấp lên cấp độ 8. Nếu bạn là một game thủ theo phong cách tấn công nhanh, Miguel là phù hợp vì bạn càng hạ gục được nhiều đối thủ thì bạn càng nhận được nhiều EP chứ không phải tiêu diệt kẻ thù như các phiên bản trước.

Với kỹ năng này, Miguel rất phù hợp với J Biebs vì nhân vật mới này của Free Fire OB35 cần EP để có thể tạo ra hiệu ứng giảm sát thương.

Homer

Homer ra đời từ phiên bản OB34 và cho đến thời điểm hiện tại, nhân vật Free Fire này vẫn được người chơi đánh giá là rất mạnh. Anh chàng này vừa có thể gây sát thương lớn vừa có thể làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của kẻ địch.

Cụ thể, với kỹ năng Bom Tầm xa, Homer phóng một chiếc drone đến gần kẻ địch trong khoảng cách 100m, tạo ra vụ nổ đường kính 5m làm giảm 60% và 35% tốc độ di chuyển. bắn. Tồn tại trong 5 giây, gây 25 sát thương và 90 giây hồi chiêu. Kỹ năng này là hoàn hảo cho người chơi nếu thực hiện tìm kiếm và phát hiện kẻ thù ở khoảng cách gần.

DJ Alok

DJ Alok là một nhân vật được mô phỏng theo nghệ sĩ người Brazil Alok ngoài đời thực. Là một nhân vật cũng được sử dụng rất nhiều trong Free Fire, ngay từ khi J.Biebs ra mắt, cộng đồng Free Fire cũng đánh giá sự kết hợp giữa DJ Alok và J.Biebs hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hiệu ứng. và thú vị.

DJ Alok sở hữu kỹ năng Giai điệu cuộc sống. Đây là kỹ năng rất chủ động nếu kết hợp với J.Biebs vì khi nâng tối đa sẽ tạo ra hào quang 5m tăng 15% tốc độ di chuyển và hồi 5HP / giây chỉ trong 10s. Thời gian hồi chiêu là 50s, các hiệu ứng không cộng dồn.

Với kỹ năng này, DJ Alok sẽ có thể quay và lao nhanh hơn trong chiến đấu, đồng thời có một chút hồi máu và tốc độ di chuyển cho bản thân.

Trên đây là top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với J Biebs trong Free Fire OB35 để tạo thành bộ đôi hoàn hảo. Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức của nhân vật J Biebs của Free Fire phiên bản OB35 trong thời gian sắp tới.