Top 6 game online mang phong cách nhập vai Diablo rõ nét

Nếu là một fan hâm mộ vô điều kiện của tựa game nhập vai huyền thoại Diablo, bạn không nên bỏ lỡ những tựa game online mang phong cách rõ nét này trên di động!

ác quỷ bất tử

ác quỷ bất tử sẽ được bỏ qua 6 lớp nhân vật chính từ Diablo 2 và Diablo 3, bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Mage.

6 game online hay nhất với lối chơi nhập vai rõ nét của Diablo 0

Diablo Immortal là sự kết hợp giữa ARPG và một chút MMORPG 3D. Ngoài ra, tại những địa điểm quen thuộc, bạn có thể rèn vũ khí, nâng cấp đồ đạc và lập nhóm để chinh phục ngục tối. Diablo Immortal Mobile sẽ có những bản cập nhật liên tục sau đó với việc mở rộng thêm nhiều đồ đạc, cốt truyện và thử thách.

Trang chủ: https://diabloimmortal.com/en-us/

Abaddon

Abaddon Nó có đồ họa 2.5D chân thực với thiết kế nhân vật theo phong cách phương Tây sang trọng và nền huyền ảo huyền ảo. Xây dựng một bản đồ rộng lớn, người chơi có thể khám phá những nơi tối tăm và bí ẩn với nhiều quái vật nguy hiểm.

Top 6 game online có lối chơi nhập vai rõ nét của Diablo 1

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi và hoạt động khác nhau. Nhiệm vụ sâu, ngục tối vô tận, đột kích bất ngờ, hệ thống boss đáng sợ,… Abaddon còn tích hợp chế độ nhàn rỗi, nhân vật có thể chiến đấu ngay cả khi bạn đang AFK.

Tải xuống trò chơi Abaddon cho Android – iOS – APK

Trò chơi nghệ thuật Chiến tranh và Danh dự

chiến tranh và danh dự Dựa trên đồ họa giả tưởng, nó có màu sắc tối với màu sắc cổ điển. Trò chơi cung cấp 3 tùy chọn nhân vật bao gồm Warrior, Archer và Mage và mở ra một câu chuyện thú vị.

6 trò chơi trực tuyến hàng đầu với phong cách RPG Diablo 2 rõ ràng

Trò chơi được đánh giá là một game MMORPG thú vị nhất khi được tích hợp các tính năng và hoạt động đặc trưng như phân thân trong ngục tối, hệ thống boss, hệ thống trang phục, thú cưng, v.v. Cùng với các hoạt động PVP thời gian thực, đầy tính cộng đồng.

Tải xuống trò chơi War and Honor cho Android – iOS – APK
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/war.and.honor.ifun/

Anzen: Tiếng vọng của chiến tranh

Anzen: Tiếng vọng của chiến tranh mang phong cách ARPG quen thuộc qua nhiều chế độ chơi không mới nhưng thú vị và đa dạng. Khả năng phép thuật được mở khóa trong các màn chơi sau kết hợp với lựa chọn vũ khí giúp người chơi quyết định lối chơi của mình hơn là bị bó buộc vào một phong cách cố định.

Top 6 trò chơi trực tuyến có lối chơi nhập vai rõ ràng Diablo 3

Anzen: Echoes of War có hệ thống điều khiển đơn giản. Ngoài câu chuyện gia đình, người chơi cũng có thể thử chế độ nhiều người chơi, nơi họ có thể lập nhóm với bạn bè của mình, tham gia vào các chiến dịch riêng biệt cùng nhau và cùng nhau hạ gục những tên trùm khó tính. .

Tải game Anzen: Echoes of War cho Android – iOS – APK

D3: Con quỷ

D3: Con quỷ Cũng giống như các trò chơi RPG rảnh tay khác trên thiết bị di động. Tuy được thiết kế theo màn hình dọc với giao diện đơn giản nhưng vẫn bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ chính. Người chơi sẽ chiến đấu với quái vật và nhận các vật phẩm, trang bị, tăng cấp để nâng cao kỹ năng của mình.

6 trò chơi trực tuyến hàng đầu với phong cách RPG Diablo 4 rõ ràng

Lối chơi của game mobile D3: El Diablo rất quen thuộc, có tích hợp auto combat nên người chơi chỉ cần tập trung phát triển sức mạnh cho nhân vật của mình. Đặc biệt, game còn có hệ thống kỹ năng đa dạng cho phép người chơi tự do thi triển chiêu thức phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân.

Tải game D3: The Devil choAndroid – iOS – APK

hoạt hình

https://www.youtube.com/watch?v=P78dzWK6N78

anima Có 3 lựa chọn lớp học: Skirmisher, Archery và Sorcery. Tuy nhiên, không bị giới hạn hướng phát triển, Anima cho phép bạn kết hợp và tạo ra những combo độc đáo thông qua 3 cây kỹ năng khác nhau.

AnimA được đánh giá là game hack’n’slash hay nhất trên nền tảng di động năm 2019. Những trò chơi khăm trong game luôn diễn ra nhanh, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, hoành tráng với bối cảnh và âm thanh sống động, đen tối, đầy bí ẩn, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. .

Top 6 trò chơi trực tuyến có lối chơi nhập vai rõ ràng Diablo 5

Anima cũng tạo ra một môi trường cày cuốc hấp dẫn, nơi người chơi có cơ hội tìm kiếm và sở hữu hơn 200 vật phẩm quý hiếm khác nhau. Chưa kể đến trang bị, các vật phẩm Huyền thoại khi đeo vào sẽ kích hoạt sức mạnh độc nhất vô nhị.

Tải xuống trò chơi AnimeA cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://www.animathegame.com
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/thegameanima

Xem thêm nhiều bài viết tại Top game