Top 7 game giải đố dành cho những người chơi có máu thám tử

Nếu bạn quan tâm đến game xếp hình, tìm đồ vật thì danh sách sau đây là những tựa game Trò chơi Bạn cần gì.

1. Thành phố ẩn giấu

Những ai yêu thích game truy tìm đồ vật cực kỳ hấp dẫn trên điện thoại có thể tải Hidden City về chơi vì đây là một trong những game giải đố hay nhất ở thể loại này. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tìm tất cả các đồ vật ẩn cần thiết.

Trong trò chơi có rất nhiều thử thách mà bạn phải giải quyết như giải câu đố. Người chơi cũng có thể xây dựng thành phố của riêng mình, đây là một trong những điểm thú vị của trò chơi. Sẽ có một nhân vật hướng dẫn để tăng sự thú vị khi chơi.

7 game giải đố hay nhất dành cho người chơi có máu thám tử 0

Không ngừng giải câu đố hay tìm đồ vật, bạn còn phải tự cứu mình khỏi cái ác để tiếp tục đạt được mục tiêu. Nó có thể được chơi với gia đình và bạn bè để giúp đỡ lẫn nhau vượt qua các thử thách của trò chơi. Đối thủ sẽ hoạt động như một rào cản, vì vậy bạn cũng sẽ phải chiến đấu với anh ta. Bạn có thể chơi trò chơi tìm đồ vật ẩn này trên Android hoặc iOS.

Tải game cho Android – IOS

2. Hội kín

Đây là một trong những trò chơi giải đố thú vị và hấp dẫn nhất trong thể loại tìm đồ vật ẩn. The Secret Society là một trò chơi rất thú vị, cốt truyện chủ yếu xoay quanh người chú mất tích trong game và bạn phải cùng đồng đội của mình lần ra mọi bí ẩn để tìm ra chú của mình.

7 Game Giải Đố Hay Nhất Dành Cho Người Chơi Với Thám Tử Máu 1

Giải câu đố với nhiều đồ vật buộc bạn phải quan sát và xác định vị trí các đồ vật cần thiết. Giải các câu đố và tìm kho báu sẽ giúp bạn tăng cấp, từ đó đạt được mục tiêu chính của mình. Bạn cũng có thể thu thập tiền thưởng trong trò chơi để kích thích nhiều hơn, bạn có thể mua các công cụ hữu ích trong trò chơi. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải xuống cho Android và iOS.

Tải game cho Android – IOS

3. Sự nguy hiểm của viên ngọc trai

Đây là game tìm đồ vật và giải đáp những bí ẩn vô cùng thú vị cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Cốt truyện của game lấy bối cảnh thời cổ đại nên sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thú vị.

Top 7 game giải đố dành cho game thủ có máu trinh thám 2

Bạn phải giúp một nhân vật trong game tên là Pearl Wallace giải quyết bí ẩn về cái chết đột ngột của cha cô ấy và vạch trần kế hoạch của kẻ thủ ác. Bạn phải đến nhiều địa điểm kỳ lạ khác nhau và kết bạn để giải các câu đố và tìm các đồ vật ẩn được đặt ở đó. Trong hành trình thú vị này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảnh đẹp mê hồn. Những người thích trò chơi giải đố với một câu chuyện chắc chắn sẽ thích trò chơi này.

Tải game cho Android – iOS

4. Đồ Vật Bị Giấu: Giải Quyết Tội Phạm Hội Bí Ẩn

Đây là một trò chơi giải đố phổ biến và “gây nghiện” mà bất kỳ ai cũng có thể chơi để kiểm tra khả năng tìm kiếm đồ vật và giải đáp những bí ẩn. Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving mang đến nhiều yếu tố thú vị mà bạn có thể mong đợi ở thể loại này.

Top 7 game giải đố dành cho game thủ có máu trinh thám 3

Trong trò chơi, bạn phải trở thành một người chơi theo đội và tham gia vào hội kín để tìm vật phẩm và truy bắt những tên tội phạm ăn cắp vật phẩm. Để tìm thấy chúng, bạn phải giải các câu đố và lên cấp.

Bạn phải đóng vai một thám tử để tìm ra những vật phẩm cần quản lý trong khu vực của mình. Bạn có thể chơi với gia đình để tận hưởng và thư giãn. Sau khi hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào trong trò chơi, bạn sẽ có phần thưởng theo cấp độ.

Tải game cho Android – IOS

5. Hành trình tháng 6: Đồ vật bị giấu

Đây là một trò chơi tìm đồ vật ẩn chất lượng cao phổ biến cho phép bạn kiểm tra kỹ năng quan sát của mình.

June’s Journey là một trò chơi lịch sử, lấy bối cảnh vào những năm 1920 ở Mỹ, xoay quanh một nhân vật tên là June và cháu gái của cô ấy trong hành trình tìm kiếm người em gái đã mất tích của mình. Bạn sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới và ghé thăm nhiều nơi trong trò chơi.

7 game giải đố hay nhất dành cho game thủ Bloody Detective 4

Có rất nhiều câu đố khó mà bạn phải giải và bạn phải tìm nhiều đồ vật ẩn trong khi di chuyển. Các nhân vật trong game tăng thêm tính giải trí để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi game. Bối cảnh của trò chơi chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn với một số cảnh vẽ tay đẹp mắt. Trò chơi giải đố này được tải xuống miễn phí với một số quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Tải game cho Android – iOS

6. Alice trong gương soi xứ Albion

Đây cũng là một game rất hay và vui nhộn dành cho những ai thích thể loại tìm đồ vật để chơi lúc rảnh rỗi. Nếu bạn biết câu chuyện nổi tiếng Alice in Wonderland, bạn sẽ thấy nhiều điểm tương đồng với trò chơi này. Trò chơi lấy bối cảnh ở London thời Victoria huyền bí, được gọi là Albion.

Thế giới phép thuật ẩn chứa những điều bí ẩn và bất ngờ dành cho người chơi. Bạn phải di chuyển trong thế giới kỳ diệu này và giải nhiều câu đố bằng manh mối, đối mặt với nguy hiểm và ghé thăm những địa điểm tuyệt đẹp với những câu chuyện tuyệt vời để đánh bại Nữ hoàng Trái tim.

7 game giải đố hay nhất dành cho người chơi có máu trinh thám 5

Bạn sẽ khám phá các đối tượng ẩn và bạn sẽ có thể gặp một số nhân vật và giao tiếp với họ. Bạn phải chiến đấu với những kẻ xấu để mang lại hòa bình cho thành phố. Trò chơi này có thể được chơi ngay cả khi không có internet do chế độ ngoại tuyến. Trò chơi giải đố này có sẵn trên Android và iOS.

Tải game cho Android – IOS

7. Khe thời gian: Bí ẩn tìm đồ vật

Time Gap Puzzle Game: Hidden Object Mystery có một số điểm khác biệt, cung cấp cho bạn một số tính năng và vật phẩm độc đáo để bạn thỏa mãn thời gian rảnh rỗi. Trong game, bạn sẽ có cơ hội du hành đến tương lai để tìm hiểu lý do loài người bị diệt vong.

7 Game Giải Đố Hay Nhất Dành Cho Người Chơi Với Detective Blood 6

Bạn có thể tìm các đối tượng ẩn bằng cách sử dụng chức năng thu phóng để tìm các đối tượng nhỏ khó tìm thấy ở chế độ bình thường. Có một số địa điểm tương lai rất thú vị cùng với một số địa điểm lịch sử mà bạn có thể khám phá trong trò chơi. Nhưng không chỉ giới hạn trong việc tìm kiếm vật phẩm, trong game còn có rất nhiều mini game và nhiệm vụ nhỏ mà bạn cần hoàn thành, điều này sẽ tạo ra nhiều niềm vui hơn khi chơi.

Tải game cho Android – IOS

Xem thêm nhiều bài viết tại Top game