Top 8 game nhập vai cho những người yêu thích thử thách và chiến thuật

Game nhập vai đã trở thành một trong những thể loại game được yêu thích nhất trên thế giới. Nó cho phép người chơi trở thành nhân vật chính của trò chơi và làm theo hướng dẫn của nhân vật đó.

1/ Người xếp hạng trận chiến thế giới khác

Lấy cảm hứng từ Isekai, trò chơi Battle Ranker in Another World đưa người chơi vào một trận chiến ở thế giới khác sau cuộc chạm trán suýt chết với một băng đảng nguy hiểm. Trong ẩn số, MC xinh đẹp Jenny Pink cho người chơi lựa chọn sống ở Thế giới khác: tham gia trận chiến ở Thế giới khác hoặc chết. Bạn quyết định chiến đấu và mở ra cơ hội gặp gỡ một dàn nhân vật đầy màu sắc trên đường đi.

8 game nhập vai hay nhất dành cho người yêu thử thách và chiến thuật 0

Lựa chọn thể loại RPG nhàn rỗi, người chơi không phải mất quá nhiều thời gian trong game Battle Ranker in Another World. Mọi thứ diễn ra tự động và phát triển nhanh chóng ngay cả khi ngoại tuyến. Bạn có thể thăng cấp và tăng lực chiến một cách mượt mà và tận hưởng niềm vui mà trò chơi mang lại mà không cần phải vất vả.

Tuy đơn giản là vậy nhưng nếu người chơi yêu thích tính cạnh tranh thì Battle Ranker in Another World cũng cung cấp đầy đủ các chế độ PVE, PVP, hệ thống cộng đồng, hoạt động xếp hạng để người chơi thể hiện mình. Có vô số ngục tối với những con trùm hấp dẫn đang chờ bạn thách thức chúng. Bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc đụng độ với những người chơi khác để chiếm lĩnh vị trí tối cao. Bạn không cảm thấy đơn độc trong thế giới này khi trò chơi tích hợp trò chuyện. Ngoài ra, bạn luôn có Jenny Pink hỗ trợ cô ấy, đừng quên thăng cấp cho cô ấy và tận hưởng cuộc sống cùng cô ấy trong Thế giới khác đầy màu sắc này.

Liên kết trò chơi: Android – APK

2/ Giai Điệu Trắng

Là một game nhập vai, White Melody có nhiều nội dung chơi đặc trưng như nhiệm vụ ngẫu nhiên, trang bị, vật phẩm, xếp hạng thẻ bài, v.v., cho phép người chơi đưa ra các chiến lược khác nhau tùy theo tình huống. Ngoài việc đơn thuần hoàn thành nhiệm vụ với dàn nhân vật của mình, người chơi hoàn toàn có thể thay đổi cục diện trận đấu bằng cách thay đổi vị trí nhân vật, lựa chọn thẻ bài và vật phẩm phù hợp.

8 game nhập vai hay nhất dành cho người yêu thử thách và chiến lược 1

Game White Melody cũng cung cấp nhiều phương pháp khác nhau để thăng cấp cho nhân vật. Sau khi chiêu mộ nhân vật, ngoài việc dẫn dắt họ tham gia vào các chương và ngục tối đầy thử thách, người chơi còn có thể tăng cấp bằng cách mua thêm nguyên liệu trong chế độ Thám hiểm.

Ngoài việc nâng cao lực chiến, người chơi còn có thể tăng mức độ thân thiết với nhân vật bằng nhiều yếu tố khác như tặng quà, tăng tình cảm, mở khóa nhiều cốt truyện, bối cảnh hay trò chuyện thật nhiều với nhân vật đó.

Link game: Android – IOS – APK

3/ Đệ tử hắc ám

Trong thế giới đen tối của Dark Disciples, người chơi trở thành một chiến binh hy sinh và hồi sinh với một mục tiêu duy nhất: ngăn chặn bữa tiệc bóng tối, một sự kiện tàn khốc và hủy diệt sắp diễn ra trong vương quốc.

8 game nhập vai hay nhất dành cho người yêu thử thách và chiến lược 2

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ có hai nhân vật khác nhau để lựa chọn. Họ cũng có thể chọn giữa ba lớp khác nhau: Str, Int, Dex. Việc lựa chọn lớp và nhân vật sẽ có tác động đến cách người chơi đánh bại những con quái vật xuất hiện trong ngục tối và nhiệm vụ trong trò chơi. Ví dụ, Str cận chiến dễ dàng tiêu diệt quái vật trong cận chiến, trong khi Int có thể sử dụng khả năng phép thuật để tiêu diệt quái vật từ xa.

Dark Disciples là game có lối chơi đơn giản, với tính năng bán tự động cho phép người chơi điều khiển nhân vật khám phá các hầm ngục và tự động chiến đấu khi gặp kẻ thù. Tính năng này sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian khi hoàn thành nhiệm vụ.

Liên kết trò chơi: Android – APK

4/ cuối cùng cuối cùng

Last Ultima mở ra một thế giới rộng lớn, nơi mà Chaos Demon Dragon đang say ngủ sắp thức tỉnh, Chúa tể của sự hỗn loạn đang trên đường đến… báo trước những thảm họa khó lường. Để bảo vệ hòa bình thế giới, ý thức của các vị thần cũ đã tìm thấy bạn, người đang thực hiện sứ mệnh thống nhất đa vũ trụ. Bạn sẽ có cơ hội khám phá bí mật về lõi pha lê ma thuật, bảo vệ những sinh vật bí ẩn và ngăn chặn cuộc xâm lược của Legion of Chaos.

8 Game RPG Hay Nhất Dành Cho Ai Yêu Thích Thử Thách Và Chiến Lược 3

Trò chơi cung cấp 4 lớp nhân vật chính với phong cách phương Tây tiêu chuẩn. Mỗi lớp sở hữu vũ khí, bộ kỹ năng độc đáo và có vai trò riêng trong đội khi tham gia các hoạt động hợp tác với những người chơi khác.

Game Last Ultima có tất cả nội dung trò chơi mà một game MMORPG cần. Sẽ có các bản sao tài liệu và kinh nghiệm để người chơi thử thách một mình và nhận thêm sức mạnh. Người chơi cũng có thể hợp tác với hàng trăm thú cưng: những cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn trong mọi trận chiến. Người chơi cũng có thể giao dịch với bạn bè để có được vật phẩm mình muốn. Thậm chí, người chơi sẽ được trải nghiệm trận chiến tiêu diệt quái vật và rồng thú vị trong chiến trường liên máy chủ.

Liên kết trò chơi: Android – APK

5/ Pháp sư phẫn nộ

Tham gia game Rage Mage, bạn không cần những thao tác phức tạp, chỉ cần chạm để rút những lá bài bí ẩn và nhận những trang bị hiệu quả. Đặc biệt sau khi nâng cấp thẻ, tỷ lệ nhận được trang bị độc quyền tăng lên. Từ đó, tạo ra thuộc tính của riêng bạn, mở ra cơ hội chinh phục thế giới phép thuật trong câu hỏi.

8 Game RPG Hay Nhất Dành Cho Ai Yêu Thích Thử Thách Và Chiến Lược 4

Một tính năng độc đáo nổi bật trong trò chơi là bản đồ sao, cho phép người chơi khai thác sức mạnh của các vì sao để tạo ra phong cách chiến đấu của riêng mình. Ngoài ra, bằng cách kết hợp đá quý với bản đồ sao, bạn sẽ tạo ra hiệu quả cao trong việc điều hướng sức mạnh phép thuật.

Trò chơi Rage Mage cũng cung cấp các phần thưởng thần bí để cải thiện bàn thờ thần bí của bạn. Người chơi cũng có cơ hội thu thập rune với các thuộc tính khác nhau và tận hưởng quá trình thu thập linh hồn rune, thậm chí cả linh hồn nguyên tố.

Link game: Android – iOS – APK

6/ Không tưởng của bầu trời

Sky Utopia là một thế giới giả tưởng đang rơi vào hỗn loạn do sự xâm lược của các thế lực đen tối. Để đối mặt với mối nguy hiểm này, những nhà thám hiểm dũng cảm ở đây đã thành lập Hội thám hiểm để bảo vệ quê hương của họ. Bang hội không chỉ giới thiệu các nền văn minh tiên tiến đến quê hương của họ mà còn ban phước lành cho người dân của những người khổng lồ.

8 game nhập vai hay nhất dành cho người yêu thích thử thách và chiến lược 5

Các thành viên bang hội sẽ chọn một lớp dựa trên sức mạnh của chủng tộc của họ và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm nhiều phần thưởng. Có nhiều lớp khác nhau để lựa chọn bao gồm pháp sư, kiếm sĩ, giáo sĩ, cung thủ, thiện xạ, thợ máy, sát thủ, điên cuồng, linh mục, v.v.

Sky Utopia là một game nhập vai kết hợp các yếu tố nhàn rỗi và đồ họa anime. Người chơi có thể chọn một nhân vật mặc định như Swordman hoặc Mage. Trò chơi được xây dựng trên thể loại RPG kết hợp nhàn rỗi, nghĩa là các anh hùng và thú cưng trong game sẽ tiếp tục chiến đấu ngay cả khi người chơi không ở trong game. Khi người chơi quay lại, kinh nghiệm và tài nguyên sẽ tự động được gửi cho người chơi và có thể được sử dụng để nâng cấp ngay lập tức tất cả các thuộc tính, khả năng và sức mạnh của anh hùng.

Link game: Android – iOS – APK

7/ Bình Minh Hy Vọng

Dawn: Hope là game nhập vai phiêu lưu chiến thuật thẻ bài. Trò chơi rất đa dạng và bao gồm nhiều lớp khác nhau. Người chơi sẽ trở thành những anh hùng với sức mạnh đặc biệt dựa trên những lá bài mà họ thu thập được trong quá trình chơi game.

8 game nhập vai hay nhất dành cho người yêu thử thách và chiến thuật 6

Người chơi có thể lựa chọn giữa các lớp như Trung thực, Nhẹ nhàng, Tốt bụng, Dũng cảm, Tình bạn, Kiến thức và mỗi lớp sẽ có những khả năng riêng biệt. Mỗi lớp sẽ có những kỹ năng và khả năng riêng biệt tương ứng với tính cách của lớp đó. Ví dụ, lớp Can đảm sẽ có các khả năng nhấn mạnh vào sức mạnh và sức chịu đựng, trong khi lớp Tử tế có khả năng hỗ trợ phục hồi sức khỏe. Do đó, người chơi có thể chọn lớp nhân vật phù hợp nhất với lối chơi hoặc chiến lược của mình.

Trong Dawn: Hope, người chơi sẽ giao chiến với kẻ thù bằng cách sử dụng các lá bài ma thuật trong trận chiến. Mỗi người chơi sẽ có bộ bài của riêng mình với cách xây dựng tùy chọn để giành chiến thắng. Trò chơi cung cấp một hệ thống thẻ bài đa dạng với các loại thẻ khác nhau như Hành động, Tấn công, Trang bị, Mana, v.v. để người chơi có thể tính toán chiến thuật và sử dụng chúng trong trận chiến. Điều này cho phép người chơi tạo ra các chiến lược khác nhau và điều chỉnh trò chơi tùy thuộc vào tình huống.

Liên kết trò chơi: Android – APK

8/ Tiền tuyến đi xuống

Fallen Frontline là game nhập vai chiến thuật theo phong cách anime, đưa người chơi vào cuộc chiến căng thẳng giữa con người và người ngoài hành tinh. Để nhân loại không bị cướp mất nơi nương tựa, bạn sẽ đảm nhận trọng trách làm chỉ huy và hướng dẫn những chỉ huy còn sống sót tìm đường sống, không cho công nghệ ngoài hành tinh xâm nhập và hủy diệt nền văn minh nhân loại.

8 game nhập vai hay nhất dành cho người yêu thử thách và chiến thuật 7

Fallen Frontline cũng cung cấp một hệ thống chỉ huy rất đa dạng. Hàng trăm Chỉ huy với các tính cách khác nhau giúp người chơi tạo ra nhiều phương án chiến thuật. Chưa kể, hình ảnh của các Chỉ huy cũng rất phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là các fan manga/anime. Dù là những cô gái, họ cũng là những bông hồng thép mạnh mẽ sẵn sàng cống hiến sức mình để cứu nhân loại.

Không chỉ chọn đội hình, người chơi còn cần trang bị vũ khí, khoa học công nghệ cho các Chỉ huy. Trong chiến đấu, người chơi sẽ gặp nhiều tình huống xảy ra, vì vậy bạn sẽ luôn phải thay đổi các kỹ năng và chiến lược chỉ huy một cách hợp lý.

Tải game cho Android – iOS – APK

Xem thêm nhiều bài viết tại Top game