Top game rảnh tay với lối chơi đa dạng và thú vị

Game nhàn rỗi trên nền tảng di động là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian khi người chơi tiến bộ khá hiệu quả ngay cả khi AFK trong thời gian dài.

1/ Thợ săn quỷ nhàn rỗi

Devil Hunter Idle có lối chơi cuộn cảnh nơi người chơi chém và chém kẻ thù theo cách riêng của mình. Nó đi kèm với phong cách nhàn rỗi, bạn sẽ trải nghiệm hệ thống phát triển thuận tiện và ít áp lực khi không phải làm việc quá nhiều, hệ thống sẽ luôn chiến đấu tự động và bạn sẽ nhận được mọi thứ ngay cả khi bạn không trực tuyến.

Những game rảnh tay hay nhất với lối chơi đa dạng và thú vị 0

Trong game Devil Hunter Idle, người chơi sẽ vượt qua nhiều thử thách chiến đấu để tìm kiếm nhiều loại vũ khí và trang phục nhằm gia tăng sức mạnh. Mỗi loại bạn sử dụng sẽ xác định một kiểu kỹ năng khác nhau cho nhân vật của bạn.

Để nổi bật hơn so với các nhân vật khác, người chơi cũng có thể nghiên cứu các cách kết hợp để tạo ra các combo hiệu quả. Bằng cách sử dụng một hệ thống hành động linh hoạt như né tránh, đỡ đòn và phản đòn ngay cả trên không, người chơi sẽ cảm nhận được nhiều cảm xúc chiến đấu khác nhau.

Link game: Android – IOS – APK

2/ Hiệp sĩ máu

Blood Knight được phát triển theo thể loại game nhàn rỗi, thuận tiện để tăng cấp, xây dựng sức mạnh, với nhịp độ nhanh cho phép người chơi chơi bất cứ lúc nào. Đồng thời game cũng giúp trải nghiệm thoải mái, không bị áp lực thời gian quá lớn mà vẫn nhận được đầy đủ tài nguyên và phần thưởng trong game kể cả khi offline.

Trò chơi rảnh tay hay nhất với lối chơi đa dạng và thú vị 1

Trong game Blood Knight, người chơi vẫn khá đắm chìm trong lối chơi được hỗ trợ bởi công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 ở chế độ 3D. Nhiệm vụ của bạn là thu thập vàng, thu thập chiến lợi phẩm từ kẻ thù khi bạn thách thức ngục tối và các hoạt động khác để kiếm vũ khí xịn giúp bạn nâng cấp kỹ năng anh hùng không ngừng.

Blood Knight có nhiều thử thách dành cho bạn, ngoài những hầm ngục giúp tăng điểm kinh nghiệm, còn có những hầm ngục để kiếm tài nguyên và những cuộc đột kích Boss Thế giới nơi người chơi thể hiện kỹ năng của mình. Tuy nhiên không cần thao tác quá nhiều, chỉ cần nhấp chuột để tham gia vào các hoạt động, sau đó chỉ việc ngồi xem và tận hưởng cảm giác thăng cấp, tăng sức mạnh nhanh chóng.

Link game: Android – iOS – APK

3/ Truyền thuyết về chất nhờn

Trong các thể loại kịch bản, kiểu viết ngược cốt truyện khi nhân loại đứng về phe phản diện và những con quái vật được coi là xấu xa trở thành nạn nhân không phải là mới, nhưng nó vẫn có nét độc đáo nào đó. Nó đưa ra một góc nhìn khác về khái niệm thứ mà bạn tấn công trong các trò chơi thông thường vẫn có cảm xúc và cuộc sống của riêng nó. Chúng ta có trò chơi Legend of Slime: Idle RPG, là một trong những tác phẩm mới về chủ đề “quỷ quyền” như thế.

Những game rảnh tay hay nhất với lối chơi đa dạng và thú vị 2

Trò chơi sử dụng đồ họa hoạt hình đơn giản nhưng được hỗ trợ bởi một nền tảng chuyển động mượt mà và các hiệu ứng được pha trộn độc đáo. Nó giống như một bộ phim hoạt hình được vẽ tỉ mỉ khi bạn nhìn vào hành động của các nhân vật. Đây là điều khuyến khích mạnh mẽ người chơi tiếp tục trải nghiệm trò chơi sau khi lần đầu tiên xem trailer và màn hình chờ ra mắt sản phẩm.

Từ một con slime yếu ớt, bạn sẽ không ngừng phát triển sức mạnh bằng cách đánh bại những nhà thám hiểm con người để thu tiền của họ và sử dụng nó để mua sức mạnh. Bạn sẽ bảo vệ sự bình yên của khu rừng khỏi lũ quái vật bằng cách biến thành một con slime mạnh mẽ, đánh đuổi con người ra khỏi khu rừng và phá hủy tất cả những ngôi làng mà chúng đã xây dựng trong rừng. Bạn phải chiến đấu để con người tôn trọng quái vật và quyền được sống trong hòa bình.

Liên kết trò chơi: Android – APK

4/ 7 tỷ thây ma

7Billion Zombie sẽ đưa bạn đến với thế giới rộng lớn. Cuộc chiến của bạn sẽ diễn ra ở nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Nga, Đài Loan, Mỹ, Đức, Anh… do sức mạnh và tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của đội quân Zombie. Mỗi quốc gia sẽ được chia thành nhiều Giai đoạn để bạn chinh phục. Hoàn thành mỗi màn chơi sẽ mang về cho bạn những vật phẩm như phụ tùng anh hùng, đá quý, vàng, trang bị…

Trò chơi rảnh tay hay nhất với lối chơi đa dạng và thú vị 3

Các nhân vật trong game 7Billion Zombie có thể nhận được bằng cách chinh phục các cấp độ, thu thập các mảnh ghép và chiêu mộ chúng. Mỗi người sẽ có bộ kỹ năng riêng, những kỹ năng giúp nhân vật đảm nhiệm một vai trò nhất định trong đội hình như: Sát thương tầm xa, Cận chiến, Đỡ đòn, Đỡ đòn…

Nếu bạn là một game thủ yêu thích “Cái đẹp” thì game 7Billion Zombie hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với kho trang phục vô cùng đa dạng và độc đáo, mỗi nhân vật sẽ khiến các anh hùng của đội bạn ngầu hơn, đẹp hơn và cực kỳ thu hút. Không dừng lại ở đó, những skin này còn giúp nhân vật của bạn tăng nhiều chỉ số nhân vật giúp họ mạnh mẽ hơn.

Liên kết trò chơi: Android – APK

5/ Số phận phức tạp

Arcane Fate là game nhập vai chiến đấu với cơ chế màn hình dọc, cùng với phong cách chiến đấu nhàn rỗi. Cơ chế chiến đấu đơn giản, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận. Nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu hoặc bạn cũng có thể thao tác thủ công bằng cách nhấp vào các khả năng để ra lệnh cho nhân vật sử dụng chúng.

Trò chơi rảnh tay hay nhất với lối chơi đa dạng và thú vị 4

Các trận chiến của bạn trong game Arcane Fate sẽ diễn ra trên nhiều hành tinh và vùng đất như: Atlantis, Fallen Divinity… Có rất nhiều sinh vật kỳ lạ mà người chơi phải đối mặt. Mỗi hành tinh được chia thành 3 cửa nhỏ và cuối mỗi màn sẽ xuất hiện Boss. Khi vượt qua mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được Exp để thăng cấp cho nhân vật và các vật phẩm khác.

Arcane Fate không phân chia đẳng cấp như các game khác mà người chơi chỉ chọn nhân vật nam và nữ. Tuy nhiên, thông qua hệ thống Guardian, người chơi có thể mang theo các nhân vật khác để chiến đấu cùng nhau. Để sở hữu những nhân vật này, người chơi phải thu thập đủ mảnh ghép để triệu hồi chúng.

Liên kết trò chơi: Android – APK

6/ Mạo hiểm giả hạng F

Trong F Class Adventurer, người chơi sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt nhiều loại kẻ thù để nhận những phần thưởng giá trị. Với cách chơi rảnh tay, người chơi không cần thao tác quá nhiều mà vẫn tiến bộ. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể kiểm soát một số hoạt động để tăng tốc độ trò chơi.

Trò chơi rảnh tay hay nhất với lối chơi đa dạng và thú vị 5

Chơi theo tốc độ của riêng bạn mà không bị giới hạn về không gian hoặc thời gian. Người chơi chỉ cần trang bị và nâng cấp nhân vật để chiến đấu tự động. Ngay cả khi người chơi rời game, nhân vật vẫn tiếp tục chiến đấu chống lại kẻ thù, đóng góp vàng, nguyên liệu, trang bị… để phục vụ quá trình thăng cấp.

F Class Adventurer có hơn 1000 màn để người chơi vượt qua. Chiến đấu trong Khu rừng đen tối, Di tích cổ đại và nhiều quần xã sinh vật giả tưởng khác. Ngoài ra, người chơi có thể tạo và rèn các trang bị huyền thoại tại lò rèn và trang bị cho nhân vật thanh kiếm sắc bén nhất. Hoàn thành cuộc đột kích và tiêu diệt quái vật trong các giai đoạn khác nhau.

Link game: Android – iOS – APK

7/ Anh hùng thế giới khác

In Another World Hero không quá dài, lan man về cốt truyện. Giống như những game nhàn rỗi khác, Another World Hero có lối chơi vô cùng đơn giản và nhàn rỗi với cơ chế tự động chiến đấu của nhân vật. Nhiệm vụ chính của bạn là liên tục phát triển nhân vật của mình để anh ta ngày càng mạnh mẽ hơn. Vũ khí chính là Thương với vô số hình dạng, kích cỡ và sức mạnh khủng khiếp mà người chơi có thể thu thập để trang bị cho nhân vật của mình.

Trò chơi rảnh tay hay nhất với lối chơi đa dạng và thú vị 6

Dungeon trong game sẽ được chia thành nhiều chương và cửa ải nhỏ để bạn chinh phục với độ khó tăng dần. Thông qua các nhiệm vụ cốt truyện, nhân bản người chơi sẽ thu thập được rất nhiều tài nguyên để nâng cấp nhân vật của mình như: exp, tiền vàng, kim cương, đá quý… chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cấp nhân vật của mình. Cải thiện sức mạnh nhân vật như: tăng cấp, tăng sao, nâng cấp vũ khí, mở khóa kỹ năng…

Sử dụng nền tảng đồ họa 2D, game Another World Hero mang đến một không gian vô cùng dễ thương. Các nhân vật được tạo hình theo phong cách hoạt hình mang đến cảm giác quen thuộc mỗi khi trải nghiệm. Các hiệu ứng kỹ năng được thực hiện vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Kết hợp với âm thanh vô cùng sống động, nhạc nền mang đến những giai điệu sôi động, kịch tính. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trận chiến gay cấn và hấp dẫn nhất.

Liên kết trò chơi: Android – APK

8/ Hiệp sĩ cầm thương

Spear Knight là một game nhập vai nhàn rỗi, lấy bối cảnh châu Âu thời trung cổ. Game sẽ đưa người chơi vào những trận chiến vô cùng gay cấn giữa loài người và loài rồng. Được phát hành bởi Boltrend Games, nhà phát hành với nhiều tựa game hay và quen thuộc với game thủ như: DISGAEA RPG, Immortal Soul: Black Survival, Project Winter Mobile…

Trò chơi rảnh tay hay nhất với lối chơi đa dạng và thú vị 7

Spear Knight sẽ đưa người chơi đến với vùng đất Valencia thanh bình. Bỗng một ngày, cánh cổng địa ngục được mở ra giúp lũ quỷ thoát khỏi địa ngục, xâm chiếm và phá vỡ sự bình yên nơi đây. Một số vương quốc đã bán linh hồn cho quỷ dữ lúc này Long tộc không còn làm chủ được nên quyết định quay sang tấn công loài người.

Hầm ngục của game hiệp sĩ giáo sẽ được chia thành nhiều chương và các cửa ải nhỏ để bạn chinh phục với độ khó tăng dần. Thông qua các nhiệm vụ cốt truyện, nhân bản người chơi sẽ thu thập được rất nhiều tài nguyên để nâng cấp nhân vật của mình như: exp, tiền vàng, kim cương, đá quý… chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cấp nhân vật của mình. Cải thiện sức mạnh nhân vật như: tăng cấp, tăng sao, nâng cấp vũ khí, mở khóa kỹ năng…

Liên kết trò chơi: Android– APK

9/ Anh hùng đóng hộp

Thuộc thể loại RPG nhàn rỗi, game Canned Heroes cũng có lối chơi tương tự như những game cùng thể loại. Người chơi sẽ tập hợp các nhân vật là thánh phép thuật sau đó kết hợp họ thành một đội và dẫn dắt họ tham chiến trong các trận đấu và nhiệm vụ của trò chơi.

Phần thưởng và tài nguyên thu được sẽ được dùng để nâng cấp nhân vật và có thể dùng để chiêu mộ nhân vật mới. Các thánh tiên trong game sẽ được phân chia theo phẩm chất và loại nguyên tố theo kiểu A, B, C, D để đảm bảo sự đa dạng trong cách bố trí đội hình chiến đấu của người chơi.

Trò chơi rảnh tay hay nhất với lối chơi đa dạng và thú vị 8

Tất cả việc tuyển tướng trong game Canned Heroes đều được thực hiện thông qua tính năng gacha. Có hơn 60 nhân vật khác nhau để người chơi tự do sưu tập. Hệ thống gacha trong game khá công bằng nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về tỷ lệ ra tướng tốt. Hầu như ai cũng có cơ hội sở hữu chúng nếu quay đủ số lượt.

Link game: Android – iOS – APK

Xem thêm nhiều bài viết tại Top game