Top phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí

Thật không dễ dàng để tìm một trình chỉnh sửa PDF thực sự miễn phí, cho phép bạn không chỉ chỉnh sửa và thêm văn bản mà còn thay đổi hình ảnh, thêm đồ họa của riêng bạn, ký tên của bạn, điền vào biểu mẫu, v.v. Tuy nhiên, dưới đây là danh sách chính xác những gì bạn cần để chỉnh sửa các File pdf miễn phí tốt nhất hiện nay.

Một số danh sách này là các trình soạn thảo PDF online hoạt động ngay trong trình duyệt web của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là tải File PDF của mình lên trang web, thực hiện các thay đổi và sau đó lưu nó vào máy tính cá nhân của bạn. Đó là một cách nhanh chóng, nhưng hãy nhớ rằng, thông thường, các ứng dụng online không có đầy đủ chức năng của các ứng dụng máy tính để bàn của họ, cộng với File được hiển thị trên internet.

Bởi vì không phải tất cả các trình soạn thảo PDF miễn phí này đều hỗ trợ các tính năng giống nhau và một số ứng dụng bị hạn chế ở nhiều tính năng nâng cao, nhưng người dùng có thể xử lý cùng một File PDF bằng nhiều công cụ. khác nhau. Ví dụ: sử dụng một để chỉnh sửa văn bản PDF (nếu được hỗ trợ), sau đó mang cùng một File PDF thông qua trình chỉnh sửa khác để chỉnh sửa biểu mẫu, cập nhật hình ảnh hoặc xóa trang.

1 Công cụ chỉnh sửa PDF Sejda

Sejda PDF Editor là một trong số rất ít trình chỉnh sửa PDF thực sự cho phép bạn chỉnh sửa văn bản có sẵn trong PDF mà không hiển thị logo quảng cáo. Hầu hết các ứng dụng khác chỉ cho phép bạn chỉnh sửa văn bản bạn tự thêm hoặc chúng hỗ trợ chỉnh sửa văn bản nhưng sau đó chèn logo quảng cáo rất nhiều.

Phần mềm chỉnh sửa tập tin pdf miễn phí hàng đầu

Ngoài ra, công cụ này được tích hợp và sử dụng trên nhiều trình duyệt web mà không cần cài đặt. Có một số khác biệt giữa các phiên bản online và máy tính để bàn mà bạn nên biết. Ví dụ: phiên bản dành cho máy tính để bàn hỗ trợ nhiều phông chữ hơn và không cho phép bạn thêm File PDF theo URL hoặc từ các dịch vụ lưu trữ online như trình chỉnh sửa online thực hiện (hỗ trợ Dropbox và Google Drive).

Một tính năng thú vị khác là Trình soạn thảo PDF Sejda online cung cấp liên kết để tự động mở File trong trình chỉnh sửa PDF online này.

Tất cả các File đã tải lên sẽ tự động bị xóa khỏi Sejda sau hai giờ. Và nó tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, macOS và Linux.

Các tính năng chính Sejda PDF Editor

 • Có thể chèn hình ảnh và biểu tượng, đồ họa vào PDF.
 • Có thể xóa các trang từ PDF.
 • Hỗ trợ loại bỏ các phần của trang.
 • Cho phép bạn chèn các trang trống vào PDF.
 • Cho phép bạn tải xuống các File PDF từ các trang web khác.
 • Đã thêm hỗ trợ cho các siêu liên kết.
 • Cho phép chèn chữ ký vào tập tin PDF.

Liên kết ứng dụng: https://www.sejda.com/pdf-editor

2 ứng dụng Inkscape

Inkscape là trình xem và chỉnh sửa hình ảnh miễn phí cực kỳ phổ biến, nhưng nó cũng bao gồm các chức năng chỉnh sửa PDF mà hầu hết các trình chỉnh sửa PDF chuyên dụng chỉ hỗ trợ trong các phiên bản trả phí của họ.

Inkscape là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với các chương trình như GIMP, Adobe Photoshop và các trình chỉnh sửa hình ảnh khác, đây có lẽ là công cụ bạn nên xem xét để sử dụng.

Tuy nhiên, về các tính năng chỉnh sửa PDF, Inkscape hỗ trợ mạnh mẽ việc xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh hoặc văn bản trong PDF. Nó không mạnh trong việc chỉnh sửa văn bản, định dạng văn bản.

Liên kết để truy cập ứng dụng: https://inkscape.org/

3 Trình chỉnh sửa PDF online PDF

Bạn không thể thay đổi văn bản hoặc chỉnh sửa hình ảnh bằng trình chỉnh sửa này, nhưng bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, liên kết. Nó có thể chọn kích thước, loại phông chữ, màu sắc, căn chỉnh và áp dụng các hiệu ứng như in đậm, gạch chân và in nghiêng.

Bạn cũng có thể vẽ trên PDF, thêm ghi chú dán, văn bản gạch ngang, đặt khoảng trắng vào bất cứ thứ gì bạn muốn biến mất và chèn các dòng, mũi tên, hình bầu dục, hình tròn, hình chữ nhật và xem xét.

Công cụ chỉnh sửa tập tin PDF

PDFescape cho phép bạn xóa từng trang khỏi PDF, xoay trang, cắt các phần của trang, sắp xếp lại thứ tự các trang và thêm nhiều trang từ các File PDF khác.

Hỗ trợ tải lên File PDF của riêng bạn, dán URL vào File PDF online và tạo File PDF của riêng bạn từ đầu.

Khi chỉnh sửa hoàn tất, dễ dàng tải File PDF xuống máy tính của bạn mà không phải tạo tài khoản người dùng. Hoặc tải File PDF này lên các ứng dụng lưu trữ đám mây. Phiên bản online của PDFescape hoạt động trong tất cả các hệ điều hành. Ngoài ra còn có một trình soạn thảo PDF offline có tên PDFescape Desktop, nhưng nó không miễn phí và chạy trên Windows 7 và các phiên bản Windows mới hơn.

Xem thêm >> cách chuyển đổi tập tin hình ảnh sang định dạng pdf

Truy cập https://www.pdfescape.com/ để Start chỉnh sửa File pdf online.

4 Trình chỉnh sửa PDF online Smallpdf

Trang web này cho phép bạn tải lên một File PDF, thay đổi nó và sau đó lưu nó vào máy tính của bạn mà không cần tạo tài khoản người dùng. Có thể mở và / hoặc lưu File PDF của bạn vào tài khoản Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể nhập ba hình dạng vào một File PDF với Smallpdf: hình vuông, hình tròn hoặc mũi tên. Thay đổi màu chính và màu đường của một đối tượng, cũng như độ dày của các cạnh của nó. Kích thước văn bản có thể nhỏ, bình thường hoặc lớn, nhưng chỉ có ba loại phông chữ có sẵn.

Khi bạn hoàn tất chỉnh sửa PDF, chỉ cần nhấn nút TẢI XUỐNG để chọn nơi lưu File hoặc tạo liên kết chia sẻ.

5 Trình chỉnh sửa PDF-XChange

PDF-XChange Editor cung cấp một số công cụ tuyệt vời, nhưng không phải tất cả chúng đều miễn phí sử dụng. Nếu sử dụng tính năng không miễn phí, các File PDF sẽ lưu với hình mờ trên mỗi trang. Tuy nhiên, nếu chúng tôi chỉ sử dụng các tính năng miễn phí, chúng tôi vẫn có thể thực hiện một số chỉnh sửa cho File và lưu nó vào máy tính của chúng tôi.

Cách thêm chữ ký trong File pdf

Chọn File PDF từ PC, URL, SharePoint, Google Drive và Dropbox. Và lưu File PDF đã chỉnh sửa trở lại máy tính của bạn hoặc vào bất kỳ dịch vụ lưu trữ đám mây nào. Một tính năng hay là khả năng làm nổi bật tất cả các trường mẫu để người dùng có thể dễ dàng điền thông tin. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn đang chỉnh sửa File PDF có nhiều biểu mẫu.

6 Trình chỉnh sửa PDF miễn phí FormSwift

Trình chỉnh sửa PDF FormSwift là trình chỉnh sửa PDF online rất đơn giản mà bạn có thể Start sử dụng mà không cần tạo tài khoản người dùng. Nó đơn giản như tải File PDF lên một trang web và sử dụng các menu ở đầu trang để thực hiện nhanh chóng một số chức năng chỉnh sửa PDF cơ bản trước khi tải xuống máy tính của bạn.

Sau khi chỉnh sửa File PDF, bạn có thể tải xuống File dưới dạng File PDF, in trực tiếp ra máy in hoặc lưu File PDF dưới dạng tài liệu Microsoft Word .docx.

Một tính năng khác do FormSwift cung cấp tại trang chủ của trang web cho phép nhanh chóng chỉnh sửa hoặc ký các File PDF từ điện thoại của bạn bằng cách chụp ảnh tài liệu. Sau đó, bạn có thể chia sẻ hoặc tải xuống bản PDF khi hoàn tất. Tuy nhiên, tính năng này có độ chính xác không cao.

7 Bản vẽ LibreScript

LibreOffice Draw là một lược đồ và sơ đồ của LibreOffice, nhưng nó cũng cho phép bạn mở và chỉnh sửa các File PDF. Sử dụng menu File> Mở để chọn File PDF bạn muốn chỉnh sửa, sau đó phóng to văn bản để chọn và thay đổi bất cứ điều gì bạn muốn.

Chỉnh sửa tập tin pdf

Một trong những điều thú vị khi chỉnh sửa File PDF bằng LibreOffice Draw là chương trình được tạo để tạo và thao tác với các đối tượng, vì vậy tôi có thể dễ dàng chỉnh sửa các đối tượng không phải là văn bản, chẳng hạn như hình ảnh, tiêu đề, màu sắc, v.v.

Liên kết ứng dụng: https://www.libreoffice.org/doad/doad/

8 BOB PDF

PDF BOB là trình chỉnh sửa PDF online miễn phí không yêu cầu tài khoản người dùng. Chỉ cần tải lên PDF, thực hiện các thay đổi và sau đó xuất lại thành PDF để hoàn tất. Có một số công cụ ở đây để chỉnh sửa PDF của bạn, như công cụ văn bản cho phép bạn chọn loại màu và phông chữ tùy chỉnh, bộ chọn hình ảnh, bút chì / bút đánh dấu màu và một vài công cụ hình dạng. .

BOB PDF có thể được sử dụng để xóa các trang khỏi PDF và thêm các trang mới vào đó. Khi bạn lưu vào File PDF, thậm chí còn có tùy chọn mật khẩu để bảo mật tài liệu. Khi chỉnh sửa xong PDF, có thể xuất sang định dạng PDF hoặc, nếu bạn đăng nhập, DOCX, DOC, JPG và PNG. Các File có thể được lưu trở lại máy tính của bạn hoặc được nhập trực tiếp vào Google Drive hoặc Dropbox.

9 PDFelement

PDFelement là một công cụ chỉnh sửa tập tin pdf với nhiều tính năng, nhưng nó chứa quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa nhiều thứ trong File pdf, bạn nên xem xét sử dụng công cụ này.

Một vài tính năng chính bao gồm:

 • Có thể chèn, trích xuất, xóa và xoay các trang PDF.
 • Chỉnh sửa các hình thức nhúng là dễ dàng.
 • Mật khẩu có thể bảo vệ PDF.
 • Các trang PDF có thể được cắt.
 • Hỗ trợ hợp nhất nhiều File PDF thành một.
 • Đầu trang và chân trang có thể được bao gồm trong PDF.
 • Nền của các trang PDF có thể được chỉnh sửa.
 • Cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu PDF trực tiếp.
 • Hỗ trợ thêm hình ảnh, liên kết và hình mờ tùy chỉnh.

Kết luận: Có nhiều công cụ cho phép bạn chỉnh sửa File pdf, nhưng danh sách trên là ứng dụng hỗ trợ File pdf tốt nhất.